Nhận bệnh nhân nữa này

Post a reply to the thread: Article: Đào tạo bác sĩ đa khoa: Không đơn giản như tờ quyết định

Your Message

Click here to log in

 

Send Trackbacks to (Separate multiple URLs with spaces)

Additional Options

 • Will turn www.example.com into [URL]http://www.example.com[/URL].

Topic Review (Newest First)

 • 25-11-15, 22:44
  L.Q.C
  Vấn đề không phải là trách riêng Bộ GD&ĐT hay BYT, trên cơ sở quyết định mà Bộ GD&ĐT ký cho nên y bác sĩ mới có phản ứng, mục tiêu là lên án Bộ GD&ĐT nhưng thực chất sâu xa vẫn là chiến lược quản lý, đào tạo... của cả hai bộ.

  Sau khi đọc bài báo, nếu xét về câu chữ thì nói thật BYT cũng đã rất có y tứ: Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ HN được đào tạo ngành... Y khoa, Dược | Giáo dục - khuyến học | Dân trí

  "Theo nội dung công văn, Bộ Y tế cho biết, bộ đã nhận được công văn số 397/BGH ngày 28/10/2015 của trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội về việc mở ngành đào tạo trình độ đại học các ngành Y đa khoa và Dược học.

  Sau khi xem xét, Bộ Y tế ủng hộ trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội mở ngành đào tạo trình độ đại học các ngành Y đa khoa và Dược học sau khi hoàn thiện các nội dung theo góp ý được ghi trong biên bản của đoàn thẩm định mở ngành Y đa khoa và Dược học tại trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ngày 05/10/2015."

  Sau khi hoàn thiện những nội dung góp ý, vậy nội dung góp ý ở đây như thế nào và trường đã hoàn thiện tới đâu rồi, có đúng với yêu cầu của BYT không...?
 • 25-11-15, 20:28
  L.Q.C

  Đừng đùa rỡn với sức khỏe và tính mạng của con người, của cộng đồng

  Cá nhân mình không phản đối việc thành lập thêm các Trường Đại học Y, tuy nhiên mình phản đối chuyện thành lập một cách ngẫu hứng trong thời gian gần đây.

  Không nhất thiết phải là Trường Đại học có bề dầy hoặc có những chuyên ngành liên quan tới y dược mới được thành lập khoa y và dược. Điều quan trọng nhất ở đây là cơ sở vật chất của trường như thế nào, nhân lực có chất lượng ra sao (trường đại học phải yêu cầu có nhân lực thực sự chất lượng), năng lực và kinh nghiệm quản lý.

  Điều cực kỳ quan trọng nữa là khâu chuẩn bị, cơ sở không thể nói rằng tôi đã chuẩn bị từ 1, 2, 3, thậm chí từ 10 năm nay rồi. Hãy công khai công tác chuẩn bị để cho xã hôi soi xét và đánh giá. Cá nhân mình rất thích cách quản lý và xin phép thành lập Đại học Y của Tập đoàn Vingroup, hãy nhìn vào đó mà học tập, họ đã có kế hoạch từ rất lâu và hiện thực hóa nó như xây dựng bệnh viện, tuyển dụng y bác sĩ có chất lượng cao, lập mối quan hệ và hợp tác với các trường đại học y dược, và đặc biệt họ chứng minh được năng lực tài chính mà không có mối nghi ngại nào trong cộng đồng.

  Đừng đùa rỡn với sức khỏe và tính mạng của con người, của cộng đồng
 • 25-11-15, 19:21
  drchinh

  Article: Đào tạo bác sĩ đa khoa: Không đơn giản bằng tờ quyết định

  You can view the page at http://bacsinoitru.vn/content.php?r=...uyết-định

Quyền viết bài

 • Bác được phép tạo bài mới
 • Bác được phép trả lời bài
 • Bác không được đính kèm file vào bài viết
 • Bác không được sửa lại bài mình viết
 •