Mọi người đều biết rằng người Nhật có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới, nhưng ít ai biết tỷ lệ ung thu tại Nhật Bản cũng đứng nhất nhì thế giới. Nếu nói người Nhật chữa ung thư chỉ nhờ uống nước lọc bạn có tin không?
Tuy hơi khó tin nhưng đó là sự thật. Liệu pháp uống nước lọc khi đói bụng được người dân Nhật tin tưởng và sử dụng để chữa bách bệnh. Theo người dân Nhật, nước được sử dụng như một giải pháp tự nhiên chữa được nhiều căn bệnh như tiểu đường, viêm dạ dày, cao huyết áp, đau đầu, viêm khớp, hen suyễn, động kinh, tim, lao, thận, tiêu chảy, táo bón, trĩ, mắt, mũi tai, rối loạn kinh nguyệt, thậm chí là ung thư.

Để chữa bệnh bằng phương pháp uống nước lọc bạn cần thực hiện như sau:


– Mỗi buổi sáng, trước khi đánh răng, hãy uống ngay 640ml nước. Hãy chọn loại nước ấm, sạch, không chứa fluorua.

– Đánh răng, súc miệng bình thường. Sau đó 45 phút, tuyệt đối không nên ăn uống bất cứ thứ gì.

– Sau 45 phút, bạn có thể ăn sáng như bình thường.

– Sau bữa ăn sáng, hãy nhớ không ăn uống bất kỳ thứ sau trong khoảng 2 giờ sau đó. Không chỉ bữa ăn sáng, nguyên tắc này còn được áp dụng nghiêm ngặt sau bữa ăn trưa và tối.

Liệu trình thực hiện

Theo người dân Nhật Bản, uống nước lọc không chỉ giúp chữa bệnh ung thư mà còn giúp chữa nhiều bệnh khác nhưng phải được thực hiện thường xuyên mới có tác dụng hiệu quả.

Người dân Nhật đã đưa ra các mốc thời gian cụ thể với từng căn bệnh như sau:

– Người mắc bệnh cao huyết áp, tiểu đường nên áp dụng trong thời gian 30 ngày.

– Người mắc bệnh viêm dạ dày, táo bón thời gian áp dụng là 10 ngày.

– Bệnh lao, hãy kiên trì áp dụng trong khoảng thời gian 90 ngày.

– Để chữa bệnh ung thư, người bệnh cần áp dụng liên tục trong thời gian 180 ngày.

** Lưu ý: Bất kỳ ai mới bắt đầu thực hiện phương pháp này hoặc những người cao tuổi sẽ không quen khi dung nạp quá nhiều nước một lần. Do đó, có thể uống lượng ít hơn một chút, sau đó, tăng dần lên đúng như quy định.