Tầm soát ung thư sớm là các biện pháp, các thủ thuật được tiến hành trên cơ thể người bệnh nhằm phát hiện ra ung thư từ khi còn rất sớm. Từ đó, người bệnh có nhiều cơ hội điều trị khỏi hơn.
Tầm soát ung thư sớm là khả năng phát hiện ra khối u khi nó còn nhỏ, ung thư ngay khi nó chưa có biểu hiện ra bên ngoài hoặc chỉ biểu hiện với rất ít triệu chứng nghiêm trọng. Khi đó khối u còn khu trú và chưa lan rộng ra xung quanh. Chúng ta chỉ việc cắt bổ khối ung thư đi là coi như việc điều trị đã đạt thành công chừng 60%.
Vì vậy, việc tầm soát ung thư sớm có một ý nghĩa vô cùng quan trọng với người bệnh. Bạn cần được thực hiện tầm soát định kỳ theo năm. Đặc biệt bạn không nên bỏ qua nếu bạn nằm trong nhóm có nguy cơ ung thư cao.
Theo WHO ( World Health Organization) tổ chức Y tế thế giới khi đầu tư 1 đồng cho việc phòng bệnh, bạn đang tiết kiệm từ 9 đến 100 lần chi ( 9-100 đồng) cho việc chữa trị bệnh và đi cấp cứu sau này. Tầm soát Ung thư Tại nhà hàng năm là giải pháp giúp bạn chủ động phòng bệnh ngăn ngừa xuất hiện bệnh và phát hiện sớm khi bệnh còn nhẹ.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0903.84.80.83 để đăng ký Tầm Soát Ung Thư Tại Nhà cho bản thân và gia đình tại Địa bàn Hà Nội, Sài Gòn. Đây cũng là món quà sức khỏe đầy ý nghĩa bạn dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, sếp và đối tác.

Trong năm 2011, với những gì HELP đã đóng góp cho xã hội nói chung và ngành chăm sóc sức khỏe cộng đồng nước nhà nói riêng, HELP đã vinh dự được Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP), The One Foundation, British Council, World Bank (Ngân hàng Thế giới) chứng nhận là Top 10 Doanh nghiệp Xã hội tiêu biểu của Việt Nam.
Đồng thời, người sáng lập HELP cũng là 1 trong 15 Doanh nhân Xã hội tiêu biểu của Việt Nam. Tin bài trên báo Sài Gòn Giải Phóng: xem tại sggp.org.vn/xahoi/2011/9/269396/ SGGP Online- Tôn vinh 15 doanh nhân xã hội tiêu biểu 2011[/url]

web: bacsirieng.com