Results 1 to 2 of 2

Thread: Chuyên gia Thái Lan trực tiếp khám - tư vấn bệnh nhân ung thư vú miễn phí - 29/01/2016

 1. #1
  liyuxin's Avatar
  liyuxin is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-13766
  Cấp phép ngày
  Oct 2015
  Bệnh nhân
  5
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default Chuyên gia Thái Lan trực tiếp khám - tư vấn bệnh nhân ung thư vú miễn phí - 29/01/2016

  Ngày 29/01/2016, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tổ chức buổi tư vấn ung thư vú miễn phí, TS.BS Adhisabandh Chulakadabba – Chuyên gia ung thư vú hàng đầu tại bệnh viện BNH Thái Lan sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị cho bệnh nhân ung thư vú.
  Từng học tập tại đại học Mahidol Thái Lan và tu nghiệp tại Anh Quốc, Bác sĩ Adhisabandh Chulakadabba là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ung thư vú và phẫu thuật vú tại bệnh viện BNH Thái Lan. Với nhiều công trình nghiên cứu trong lĩnh vực phẫu thuật vi phẫu và điều trị ung thư vú, bác sĩ đã có những cống hiến tích cực cho y học Thái Lan và mang lại hi vọng sống cho rất nhiều bệnh nhân ung thư từ khắp các quốc gia trên thế giới.
  Thái Lan là một trong những cường quốc về lĩnh vực y tế trong khu vực, với sự phát triển vượt bậc của các phương pháp điều trị ung thư tiên tiến và sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế. Bên cạnh yếu tố chuyên môn, sự tận tâm trong chăm sóc và điều trị bệnh nhân cũng là yếu tố được đề cao trong hệ thống y tế Thái Lan. Chính vì thế, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã hợp tác cùng Bệnh viện BNH – đơn vị y tế hàng đầu Thái Lan để mang đến cho bệnh nhân ung thư Việt Nam cơ hội thăm khám và tư vấn miễn phí với các bác sĩ hàng đầu tại Thái Lan, từ đó tiếp cận với các phác đồ và phương pháp điều trị tiên tiến nhất mà không tốn kém nhiều chi phí sang thăm khám tại nước ngoài.
  Buổi tư vấn điều trị ung thư vú miễn phí này nằm trong chuỗi sự kiện của khoa Ung bướu bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, nhằm nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam về tầm soát và điều trị bệnh ung thư vú, cũng như mang đến những hướng tiếp cận điều trị mới cho người bệnh có hy vọng sống khỏe mạnh trong tương lai. Bệnh nhân tham gia chương trình sẽ được bác sĩ Chalakadabba trực tiếp thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị miễn phí. Sau khi xem xét kỹ lưỡng hồ sơ bệnh án, bác sĩ Chalakadabba sẽ chỉ định thêm các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh để kết luận chuẩn xác tình trạng bệnh. Bằng kinh nghiệm và chuyên môn của mình, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp đảm bảo tiến trình điều trị hiệu quả.
  Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:
  Gọi điện trực tiếp tới: (84-4) 3927 5568 Ext: 2264

  Mobile: 0912 00 21 31 (Trong giờ hành chính)
  (Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp).


  Last edited by liyuxin; 09-01-16 at 14:11.

 2. #2
  letho's Avatar
  letho is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-17824
  Cấp phép ngày
  Nov 2016
  Bệnh nhân
  7
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default

  chủ thớt cho mình hỏi trong năm này còn đợt khám nào nữa không vậy?

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 bác đang thực tập trong bệnh phòng này. (0 học viên và 1 dự thính)

Similar Threads

 1. Bệnh nhân: 1
  Last Post: 06-07-16, 10:28
 2. Bệnh nhân: 0
  Last Post: 08-10-15, 10:25

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bác không được phép tạo bài mới
 • Bác không được phép trả lời bài
 • Bác không được đính kèm file vào bài viết
 • Bác không được sửa lại bài mình viết
 •