Béo phì làm tăng tốc độ lão hóa của gan

Béo phì liên quan đến tăng nguy cơ bệnh tim, tiểu đường týp 2, thậm chí một số bệnh ung thư. Nghiên cứu công bố trên Kỷ yếu của Viện Hàn lâm khoa học tháng 10 còn cho thấy, béo phì cũng có thể làm tăng tốc độ lão hóa của gan.

Tác giả nghiên cứu Steve Horvath, giáo sư về di truyền học tại Đại học California, Los Angeles (Mỹ) cho biết, nghiên cứu của họ có thể giải thích tại sao người béo phì thường bị xuất hiện sớm một số bệnh liên quan đến tuổi như bệnh tiểu đường và ung thư gan. Horvath đã phát triển một “đồng hồ lão hóa” cho phép chỉ ra chính xác tuổi sinh học của các bộ phận cơ thể con người, các mô và các tế bào bằng cách giám sát quá trình methyl hóa DNA. Sử dụng công cụ này, Horvath cùng các đồng nghiệp tìm thấy mối liên hệ giữa béo phì và lão hóa gan. Các nhà khoa học đã tiến hành đánh giá phân tích gần 1.200 mẫu mô của con người trong đó 140 mẫu gan đồng thời ghi nhận trọng lượng, chiều cao, chỉ số khối cơ thể (BMI) của các cá nhân được lấy mẫu. Họ phát hiện ra rằng, BMI cứ thêm 10 chỉ số tương ứng với tuổi sinh học của gan gia tăng 3,3 năm.

Công dụng của nấm linh chi đỏ như thế nào đối với cân nặng của bạn.
- Nấm linh chi đỏ có tác dụng tăng cường hoạt động quá trình trao đổi chất, đốt mỡ nhanh giảm sự hình thành của các tế bào mỡ, giúp cơ thể bạn bài tiết thải độc tố ra khỏi cơ thể hiệu quả hơn. Vì nấm linh chi có tác dụng tới gan, giúp gan khỏe hơn có thể làm tan mỡ và giúp cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra nấm linh chi đỏ còn giúp giảm lượng đường trong máu.
- Và quan trọng hơn cả là nấm linh chi đỏ không hề có tác dụng phụ bạn có thể uống thường xuyên thay thế nước.
- Trong thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc giảm cân nhưng không mang lại được nhiều hiệu quả và mức độ an toàn cao như nấm linh chi đỏ.
- Bạn hãy sử dụng nấm linh chi đỏ của chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn hiệu quả mong muốn