Tuy là bệnh lý thường thấy nhưng nếu không điều trị đúng phương pháp sẽ làm bệnh lý kéo dài, gây nên nhiều tác hại trầm trọng. Viêm bao quy đầu dùng thuốc gì để chữa trị? là câu hỏi rất nhiều nam giới thắc mắc khi trên thì trường có vô số loại dược phẩm chữa bệnh viêm bao quy đầu.Dưới đây, nhiều bác sĩ tại phòng khám đa khoa nhân ái sẽ giới thiệu tới các bạn dược phẩm chữa bênh viêm bao quy đầu cũng như cách thức trị hội chứng viêm bao quy đầu công hiệu nhất.
Viêm bao quy đầu dùng thuốc gì để điều trị tận gốc?
cách thức điều trị viêm bao quy đầu bằng dược phẩm uống
Hiện nay, có rất nhiều loại dược phẩm điều trị viêm quy đầu dạng viên uống bình thường đó là dược phẩm kháng sinh tiêu viêm như: Penicillin, Sorbolene, Glycerine, sorbolene, hoặc nhiều chủng loại thuốc kháng viêm khác. Bạn có thể dùng theo đơn thuốc của chuyên gia,.
Cách trị bệnh viêm bao quy đầu thông qua thuốc bôi
Còn thuốc bôi viêm bao quy đầu cũng có rất nhiều loại, thường xuyên được dùng đó là Sagamome. Đây là một loại thuốc bôi có chứa Mometason Furoat – một corticosteroid tổng hợp có công dụng kháng viêm rất công hiệu . Dược phẩm này rất hay được dùng cho rất nhiều người nhiễm bệnh viêm da dị ứng cũng như chứng bệnh vảy nến chưa trầm trọng đồng thời được phép sử dụng để làm giảm nhẹ rất nhiều triệu chứng của viêm bao quy đầu. Nhưng , chống chỉ định đối với chứng bệnh nổi mụn trên mặt, trứng cá đỏ, viêm da quanh miệng, ngứa hậu môn và bộ phận sinh dục, bệnh lý herpes sinh dục, bệnh chốc lở, thủy đậu, nhiễm nấm, căn bệnh giang mai, lậu,…
Phải lưu ý Sagamome không dùng với người bệnh mẫn cảm với Mometasone Furoate hoặc những corticosteroid khác. Trong trường hợp dùng Sagamome còn gây nên công dụng phụ như: nóng rát,gây nên khô da, làm nhão da, dẫn đến viêm nhiễm thứ cấp và một vài người nhạy cảm đối với corticosteroid có thể bị ức chế tuyến yên, vùng dưới đồi. Vì thế, nếu muốn dùng dược phẩm này đàn ông không nên tự mua dồng thời sử dụng khi chưa có chỉ định của bác sĩ để phòng ngừa gây ra những công dụng phụ không mong muốn, tác động không tốt đến sức khỏe.
Lưu ý: sử dụng dược phẩm có thể chữa khỏi bệnh viêm bao quy đầu không nghiêm trọng, cấp tính tuy nhiên tuyệt đối không nên tự mua dược phẩm về điều trị. Không tự ý mua nếu không có tên trong đơn thuốc của chuyên gia
Biện pháp chữa bệnh viêm bao quy đầu tận gốc.
Biện pháp điều trị căn bệnh viêm bao quy đầu mang lại hiệu quả và triệt để nhất, tránh phát lại tốt nhất được rất nhiều bác sĩ chuyên nam khoa khuyên sử dụng là biện pháp cắt bao quy đầu.
Cắt bao quy đầu cũng có rất nhiều biện pháp , phương pháp hữu hiệu nhất ngày nay được khuyên dùng là kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ Hàn Quốc. Bởi vì đây là kỹ thuật cắt bao quy đầu đem hiệu quả cao, nhanh chóng, an toàn, không gây mất máu, không ảnh hưởng tới những bộ phận lân cận , không để lại sẹo , tính thẩm mỹ cao.