Để tiếp nối thành công 20 năm của Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam, Ban Tổ Chức chúng tôi sẽ tiếp tục được tổ chức Triển lãm Y dược 2014 Việt Nam lần thứ 21- VIETNAM MEDI - PHARM 2014. Triển lãm sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, Hà Nội từ ngày 14-17/5/2014. Dưới đây là những thông tin chi tiết của triển lãm:


Triển lãm Y dược của chúng tôi luôn được sự ủng hộ của Bộ Y Tế, Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Khoa học và Công nghệ, UBND Thành phố Hà nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Vụ Truyền thông và Thi đua, Khen thường,... cùng sự tham gia của rất nhiều các doanh nghiệp uy tín trên thị trường


Triển lãm Y dược của chúng tôi đã có bề dày lịch sử 20 trong lĩnh vực triển lãm về Y dược, có sự tham gia và hài lòng của rất nhiều đối tác của trong nước và nước ngoài, với các sản phẩm trưng bày là:

- Nguyên liệu, hóa dược, dược phẩm
- Đông dược, Nam dược, Trung dược
- Dây chuyền, thiết bị bào chế, sản xuất, đóng gói bao bì dược phẩm.
- Máy móc, trang thiết bị, nội thất bệnh viện - phòng khám
- Thiết bị ngoại khoa
- Thiết bị chẩn đoán
- Thiết bị, dụng cụ nhãn khoa
- Thiết bị, dụng cụ nha khoa
- Thiết bị phòng thí nghiệm
- Thiết bị cứu trợ
- Thiết bị vật lý, trị liệu, phẫu thuật chỉnh hình
- Mô hình, giáo cụ... trong các trường y, dược.
- Trang thiết bị và đồ dùng y tế.
- Thiết bị xử lý chất thải.
- Kỹ thuật truyền thông y học
- Dịch vụ khám chữa bệnh, tư vấn, bảo hiểm, ấn phẩm y học.

-

Thông tin chi tiết về gian hàng tiêu chuẩn tại triển lãm y dược , và những lợi ích được hưởng khi đăng ký tham gia gian hàng trưng bày sản phẩm.

Triển lãm sẽ là nơi quý khách hàng có thể giới thiệu, quảng bá thương hiệu của mình tới nhân dân cả nước những công nghệ tiên tiến, thành tựu và những sản phẩm sáng tạo của quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết của triển lãm, xin quý khách vui lòng liên hệ:
Ms. Vẻ : 0962 268 852 . Email: nguyen.thi.ve@hn-vf.com