Results 1 to 2 of 2

Thread: Quà tết dùng để tiến vua ngày càng được chú trọng nhiều hơn

 1. #1
  ancung76's Avatar
  ancung76 is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-17306
  Cấp phép ngày
  Sep 2016
  Bệnh nhân
  4
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default Quà tết dùng để tiến vua ngày càng được chú trọng nhiều hơn

  Quà tết dùng để tiến vua ngày càng được chú trọng nhiều hơn, ngày nay, người ta không dùng những loại quà biếu này để tiến vua mà để biếu các " sếp lớn" hoặc những bạn bè, người thân trong gia đình. Đẳng cấp của người được tặng và người tặng dường như cũng thể hiện ở những món quà như thế nào. Quà biếu sức khỏe cao cấp dùng để tiến vua chứa đựng những phẩm chất tốt đẹp mà khi mang đến tặng những người được nhận cũng thể hiện giá trị của người đó.

  Quà biếu sức khỏe cung đình đẳng cấp

  Yến sào, đông trùng hạ thảo được mệnh danh là những vật phẩm quý của trời đất, là sự hòa quyện giữa biển và núi. Đây cũng là những sản vật rất quý hiếm trước đây chỉ dùng để tiến vua hoặc trong các buổi yến tiệc sang trọng.

  - Yến sào

  Là một trong những sản vật từ biển cả mang lại giá trị dinh dưỡng, xếp đầu trong các món ăn " bát trân của vua chúa". Hiện nay, có ba loại yến, đó là yến trắng, yến hồng và yến huyết. Trong đó, tổ yến hồng và tổ yến huyết mang lại nhiều giá trị về sức khỏe hơn cả, là món quà vô giá mà thiên nhiên mang lại cho con người, rất thích hợp để làm quà biếu sức khỏe đẳng cấp cho sếp và những người thân của bạn.

  Trong thành phần của yến sào có chứa đến hơn 32 loại nguyên tố vi lượng, rất giàu protein và axit amin có ích cho sự ổn định thần kinh và hệ tiêu hóa, tăng cường sự trao đổi chất và hấp thụ chất dinh dưỡng.

  - Đông trùng hạ thảo

  Trong các bữa tiệc cung đình không thể không kể đến các món ăn từ đông trùng hạ thảo. Xuất hiện từ thế kỉ XV, những người dân thuộc vùng dân tộc Tạng đã biết tận dùng loài thảo dược thiên nhiên này cho sức khỏe của mình và cũng là thứ trở thành niềm "đam mê" của các vị vua chúa.

  Là thảo dược tự nhiên có vị ngọt tính ấm, mùa đông là côn trùng, mùa hè là cây cỏ, đông trùng hạ thảo chỉ xuất hiện ở những khu vực có cao nguyên có độ cao từ 3500m- 4000m so với mực nước biển. Sự khai thác của đông trùng hạ thảo cũng rất khó khăn, mùa hè thì khô hanh nắng gió, mùa đông thì tuyết phủ giá lạnh đã làm tăng thêm giá trị của đông trùng hạ thảo.

  Y học Đông y chủ yếu dùng đông trùng hạ thảo để bổ dưỡng sức khỏe nhờ vào công năng bổ phế, ích thận, ích tinh, trị chứng dương suy mỏi gối của đông trùng hạ thảo, dùng để phục hồi sinh lực rất tốt. Vì thế mà đông trùng hạ thảo trở thành món quà biếu đẳng cấp vô giá hút một lượng khách rất lớn vào các dịp lễ tết. Chủ yếu là các ông sếp lớn mua về tặng sếp trên hoặc biếu đối tác. Giá của mỗi kg đông trùng hạ thảo có thể lên tới hàng tỉ đồng, nếu bạn chưa biết biếu quà gì cho sếp của bạn thì đây là một gợi ý hay dành cho bạn đấy.

 2. #2
  keonhacai88's Avatar
  keonhacai88 is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-17921
  Cấp phép ngày
  Dec 2016
  Bệnh nhân
  3
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default

  néu có hình ảnh sản phẩm nữa thì đẹp ha
  keocacuoc.net

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 bác đang thực tập trong bệnh phòng này. (0 học viên và 1 dự thính)

Similar Threads

 1. [Nghiên cứu] Ung thư dạ dày – Vì sao giới trẻ ngày càng mắc nhiều?
  By thoxuanduong in forum UNG THƯ
  Bệnh nhân: 0
  Last Post: 15-04-15, 15:11
 2. [Cafe] Bác sĩ đối mặt với thưa kiện ngày càng nhiều
  By Nguyen Vu in forum QUÁN CAFE NỘI TRÚ
  Bệnh nhân: 1
  Last Post: 16-02-15, 18:20
 3. Bệnh nhân: 0
  Last Post: 10-10-14, 09:40

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bác không được phép tạo bài mới
 • Bác không được phép trả lời bài
 • Bác không được đính kèm file vào bài viết
 • Bác không được sửa lại bài mình viết
 •