Quà biếu tết cho sếp ngày Tết khiến không ít người đau đầu, ở Việt Nam, những món quà biếu sếp phải được "cân đo đong đếm" bằng giá trị tiền mặt, nếu không bạn có thể gặp " họa" ngay từ những món quà biếu của mình đấy.


1. Đông trùng hạ thảo nguyên con


Đông trùng hạ thảo tự nhiên được hình thành từ một loài thực vật, mùa đông là côn trùng, mùa hè là cây cỏ. Cái tên trùng thảo cũng xuất hiện từ nguồn gốc như thế. Theo các sách cổ, Đông trùng hạ thảo vị ngọt, tính ấm, vào hai đường kinh thận và phế, có công năng dưỡng phế, bổ thận, ích tinh, thường được dùng để chữa các chứng bệnh như phế hư khái suyễn, thận suy dương suy (liệt dương), di tinh, lưng gối mỏi đau…

Theo những địa chỉ kinh doanh đông trùng hạ thảo, có khá nhiều ông sếp lớn đến đây để tìm mua đông trùng hạ thảo nguyên con về để sử dụng hoặc làm quà biếu cho đối tác, những người thân của họ. Đông trùng hạ thảo đang hút một lượng khách rất lớn vào dịp cuối năm, chủ yếu là những người mua về bồi bổ hoặc làm quà biếu tặng sếp, biếu khách hàng vào ngày Tết. Vì thế, loại thảo dược này chính là sản phẩm đang được khá ưa chuộng tại Việt Nam, nếu bạn chưa biết biếu quà gì cho sếp của bạn thì đây là một gợi ý hay dành cho bạn đấy.

2. Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi đang khá thịnh hành tại nước ta trong nhiều năm gần đây. Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi có giá không quá cao như đông trùng hạ thảo, lại nhiều công dụng bồi bổ về sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật hơn nấm linh chi Hàn Quốc nên có thể nói đây là dược phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhân sâm Hàn Quốc là thảo dược tự nhiên, món quà biếu cao cấp của Đông y sẽ mang đến cho sếp của bạn một cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa lão hóa, làm tăng khả năng miễn dịch cao, phòng ngừa các bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường hữu hiệu, làm tăng khả năng tập trung và tinh thần phấn khởi để bắt đầu một ngày mới tươi đẹp.

3, An cung ngưu hoàng hoàn

Theo y học cổ truyền, An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc dùng để chữa trị chứng bệnh mê man bất tỉnh, nhiệt bệnh, có tác dụng hoạt huyết dưỡng não, hỗ trợ đặc biệt cho những người bị suy nhược về thần kinh vì áp lực công việc hoặc lao động cường độ cao, trị chứng rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành. Nếu sếp bạn đang bị áp lực công việc , đầu óc căng thẳng thì đây chính là món quà biếu sếp lịch sự mà bạn nên lựa chọn đấy.

Hiện nay, trên thị trường, đặc biệt là những ngày giáp Tết, có không ít người đã tìm đến Onplazađể mua loại thuốc này. Có người dùng nó để chữa bệnh, cũng có người dùng nó để làm quà biếu sếp ngày Tết vì trong gia đình sếp có người đang bị tai biến mạch máu não.

Tết cổ truyền từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa Việt, trong đó biếu quà Tết không chỉ là một lễ nghi mà còn là một hành động thể hiện tình cảm, sự tôn trọng, mối thâm giao giữa người thân, bằng hữu… với nhau. Vì thế, hãy để những món quà biếu sếp ngày Tết thay lời muốn nói của bạn nhé.