Trong dân gian, phèn chua và gừng tươi được rất nhiều người dùng để chữa trị trị hôi nách, nên chính vì vậy mà nhiều chị em ko biết trị hôi nách tại nhà bằng gừng tươi hay bột phèn chua tốt hơn và nên vận dụng phương pháp nào cho phù hợp.


Chữa hôi nách bằng gừng tươi hay bột phèn chua tốt hơn?
Khử hôi vùng nách bằng gừng tươi hay bột phèn chua tốt hơn? bạn cũng biết rằng bột phèn chua và gừng đều là những giải pháp mà được nhiều người tin dùng. Bởi những bí quyết từ tự nhiên thì rất an toàn, ko gây ra kích ứng da. Hơn nữa gừng tươi và bột phèn chua đều là các thực phẩm đều đặn phải sử dụng trong gian bếp nhà cả nhà nên rất dễ tìm kiếm, phương pháp làm lại cực kỳ đơn thuần mà rất hiệu quả. Nên cả gừng tươi và phèn chua đều có khả năng trị hôi nách tốt như nhau.
1. Gừng
Được coi là vị thuốc dân gian rất hữu dụng cho việc giảm ho và cho người huyết áp thấp. Trong gừng tươi có rất nhiều thành phần bao gồm tình dầu và chất cay chiếm khoảng 20 – 50% của gừng. Với các chất này sẽ tác dụng ngăn ngừa và triệt các vi khuẩn sản sinh ra mồ hôi, giúp nách sạch sẽ và khô thoáng hơn cũng như khử hôi vùng nách hiệu quả nhất.
==> Có thể bạn quan tâm: chữa hôi nách bằng cách nào
bí quyết chữa viêm cánh bằng gừng tươi hiệu quả và khá là đơn thuần.
Bước 1: bạn chỉ việc lấy nước cốt của gừng.
Bước 2: bôi trực tiếp nước cốt gừng lên làn da vùng nách, đều đặn hàng ngày sẽ làm giảm mùi viêm cánh đáng đề cập.
phèn chua chữa vi khuẩn gây mùi hiệu quả


2. phèn chua
Trong y khoa sử dụng để bào chế ra những thuốc chữa đau răng, đau mắt, cầm máu, ho ra máu (các loại xuất huyết). Trong bột phèn chua chủ yếu là lượng muối sunfat kép của nhôm và kali, sẽ giúp làm sạch nách, tiêu diệt mùi hôi hiệu quả.
Bước 1: các bạn nghiền nhỏ phèn chua rồi trộn đều lên với nửa chén giấm ( có lượng axit cao).
Bước 2: sử dụng khăn mềm thấm đều lên vùng nách để khoảng 10 phút rồi lau sạch.
các bạn chỉ cần làm đều đặn trị hôi nách bằng phèn chua khoảng 2-3 lần/tuần sẽ thấy ko còn mùi bệnh hôi nách nữa.