hôi nách luôn khiến cho cả nhà đau đầu và loay hoay tìm phương pháp cứu chữa trị. bạn dùng hết cách thức này tới bí quyết kia mặc dù viêm cánh thì có thuyên giảm nhưng sau một khoảng thời gian ngắn lại tái phát và cứ lặp đi lặp lại như vậy làm cho bạn chán nản và muốn bỏ cuộc. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho cả nhà những phương pháp phòng bệnh hơn là chữa trị bệnh, khiến cho bệnh hôi nách ko còn cơ hội để “gây khó dễ” cho bạn nữa nhé.


GIỮ VỆ SINH thân thể.
Giữ vệ sinh thân thể hàng ngày là cách chống bệnh hôi nách đơn giản nhưng quan trọng nhất. Tắm rửa sạch sẽ mỗi ngày mới có thể đảm bảo vùng nách được khô thoáng. Việc loại bỏ lông vùng nách cũng khá quan trọng bởi vi khuẩn thường “ẩn nấp” ở các đám lông này và khi kết hợp với mồ hôi sẽ gây ra mùi.
ẲN NHIỀU HOA QUẢ.


các hoa quả chứa nhiều nước, chứa nhiều chất xơ như dưa hấu, dưa gang, cam, quýt có thể khiến cho các vi khuẩn khó lòng sinh sôi, hạn chế tối đa mùi hôi.
ẲN NHIỀU SỮA CHUA.


thường xuyên ăn sữa chua cũng là một cách chống bệnh hôi nách hiệu quả. Axit lactic trong sữa chua giúp khống chế sự phát triển của các vi khuẩn gây mùi bởi vi khuẩn khó có thể sinh sôi trong môi trường axit.
ngăn chặn THỰC PHẨM CAY, NÓNG.


Nhiều người có sở thích và thói quen ăn các thực phẩm có vị cay nóng mà không biết rằng các gia bị này sẽ làm nóng cơ thể, kích thích nâng cao tiết mồ hôi. Ẳn quá nhiều các loại gia vị này có thể khiến cho thân thể cả nhà bị nóng trong, khiến cho mồ hôi ra nhiều, đây là nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách.


TẬP LUYỆN QUÁ SỨC.


Luyện tập thể dục thể thao là một mẹo hiệu quả giúp cả nhà rèn luyện sức khỏe, ngoài ra, tập luyện quá sức, đặc biệt là vào mùa hè là cơ hội cho mùi hôi dưới cánh tay phát triển. Nguyên nhân là do sau lúc tiết mồ hôi quá nhiều, cả nhà thường chờ mồ hôi khô rồi mới đi tắm vì sợ bị cảm tạo điều kiện cho vi khuẩn ở làn da dưới cánh tay nâng cao sinh quá mức, gây ra mùi khó chịu.
QUẦN ÁO QUÁ CHẶT.
Quần áo có chất liệu thô cứng, ko thấm hút mồ hôi sẽ làm cho mồ hôi ko thoát ra ngoài được và tạo môi trường cho vi khuẩn hoạt động mạnh. vì vậy, cả nhà nên lựa chọn quần áo chất liệu bằng cotton, thấm hút mồ hôi, thông thoáng…