chữa trị bệnh ra mồ hôi tay bằng lá lốt hiệu quả nhanh bất ngờ. mỗi ngày, cả nhà lấy một nắm lá lốt đã sao và cho vào xoong hoặc ấm đun nước đun sôi chừng 15 phút. các bạn có thể uống nước này cả ngày thay cho nước lọc nhưng ko nên uống quá loãng hay quá đặc nhé.

không biết các bạn có giống như tôi đã từng khổ sở vì mồ hôi tay, chân trong mùa hè chưa? Còn tôi, tôi đã từng rất khổ sở vì mồ hôi tay chân đổ ra như tắm. Tôi đã từng chán nản và muốn tìm đến giải pháp phẫu thuật tuyến mồ hôi hay tiêm botox. Nhưng rồi chỉ nhờ một lần tình cờ, bệnh tiết mồ hôi chân tay của tôi đã được trị khỏi.


Đọc thêm: nguyen nhan gay ra benh hoi nach


Thế là tôi mạnh dạn làm theo đúng các giải pháp người thanh niên ấy bày. Và rồi, bản thân tôi sau 2 tuần vận dụng cũng thấy giải pháp rẻ bèo này khá hiệu nghiệm thật.


Số là trong một lần buồn chán vì mãi chưa tìm được biện pháp nào chữa trị bệnh đổ mồ hôi tay chân vĩnh viễn, tôi đã gặp một bài báo của một người thật việc thật. Qua đấy, tôi thấy anh chia sẻ về phương pháp chữa trị mồ hôi tay chân chỉ bằng lá lốt quanh vườn nhà.


Chứng ra mồ hôi tay chân gây rất nhiều bất tiện và khó khăn trong cuộc sống và công việc hàng ngày. Chứng ra mồ hôi này còn gây cho chủ nhân những khó chịu mỗi khi tay hoặc chân luôn mướt mồ hôi. Chứng này giả dụ để lâu rất khó trị, ngoài ra có những mẹo điều trị cũng rất đơn thuần bằng những cách thức dân gian là các bạn có thể làm giảm được chứng ra mồ hôi. sử dụng lá lốt cũng là một trong những cách thức tốt nhất để bạn hạn chế chứng ra mồ hôi tay chân.

bí quyết chữa bằng lá lốt:


Xem thêm: hôi nách có di truyền không


Lá lốt có công dụng ko ngờ trong việc điều trị chứng ra mồ hôi tay chân, hãy ứng dụng đều đặn để các bạn có được kết quả như ý.


Nguyên liệu cần có:


30 gam lá lốt


Muối trắng


mẹo thực hiện:


mẹo thực hiện cũng rất đơn thuần, các bạn chỉ cần làm theo những bước sau


- Bước 1: Rửa sạch và cắt nhỏ 30 gam lá lốt tươi.


- Bước 2: Cho lá lốt vừa cắt vào nồi cùng 1 lít nước sạch.


- Bước 3: Đun sôi, cho thêm ít muối vào nồi.


- Bước 4: Để nước ấm sau đấy ngâm tay và ngâm chân vào.
Ngâm tay chân vào nước lá lốt đun sôi để chữa trị chứng ra mồ hôi

Lưu ý là chúng ta nên làm đều đặn hàng ngày một lần trước khi đi ngủ. Mỗi lần ngâm từ 10 đến 15 phút.


Với bí quyết làm này bạn có thể làm giảm được chứng ra mồ hôi tay chân một cách hiệu quả, Vì theo Đông y lá lốt tính ôn ấm, tác dụng trừ hàn.


Xem thêm: thuốc trị hôi nách minh ngọc