Nghẹt bao quy đầu đó là niềm ám ảnh của nam giới. Nghẹt bao quy đầu không những dẫn tới tác động tới sức khỏe mà còn gây nguy cơ cho cơ quan sinh dục của đàn ông. Vì vậy, nghẹt bao quy đầu đó là gi mà lại ảnh hưởng trầm trọng vậy? Lam thế nào để nhận thấy nghẹt bao quy đầu?
Nghẹt bao quy đầu là gì?Nghẹt bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu bó chặt vào dương vật gây ra cho quý ông khó khăn trong vấn đề cương cứng,đàn ông cố gắng tụt qua quy đầu thì bao quy đầu bị nghẹt không thể nào lộn lại được vì bao quy đầu rất hẹp. Có thể tưởng tượng tới hình ảnh bao quy đầu thắt chặt nút cổ chai không thể tụt ra được. Nghẹt bao quy đầu thường là hậu quả của bệnh lý hẹp bao quy đầu.
Biểu hiện của nghẹt bao quy đầu
Khi bị thắt nghẹt bao quy đầu, bao da quy đầu có thể bó chặt lấy quy đầu dương vật, làm cho máu ngừng lưu thông đến phần quy đầu, dương vật rơi vào hiện tượng tế bào bị chết, nếu không chữa trị sớm sẽ gây nên hoại tử đồng thời bắt buộc phải cắt bỏ dương vật.
Khi mắc phải nghẹt bao quy đầu, biểu hiện hay thấy khá nhanh, cảm giác tức,khó chịu ở cậu nhỏ. Lúc đầu chỉ là phồng ở bao quy đầu, tiếp theo khối nước to ra dẫn tới nghẹt luôn cả quy đầu gây ra cảm giác đau đớn, quan sát sẽ thấy hiện tượng phần quy đầu bị tím đậm, đó là hiện tượng máu tụ ở quy đầu.
Một số biến chứng nguy hại có thể gặp lúc mắc nghẹt bao quy đầu
Dẫ đến hàng loạt các viêm nhiễm: Do bao quy đầu đó là chỗ mang rất nhiều vi khuẩn dẫn tới rất nhiều bệnh lý viêm nhiễm, khi gặp yếu tố phù hợp như nghẹt bao quy đầu chúng sẽ phát triển gây nên bệnh điển hình như viêm bao quy đầu. khi viêm nhiễm thâm nhập vào phía trong sẽ dẫn đến viêm niệu đạo, viêm bàng quang…
Có thể gây nên ung thư dương vật: Quy đầu dương vật là một trong nhiều tổ chức được máu nuôi dưỡng nhiều nhất, khi mắc thắt nghẹt, máu không thể lưu thông dẫn đến lở loét, hoại tử cũng như ung thư dương vật.
Tác động tới đời sống tình dục: Nhiễm trùng bao quy đầu tái lại nhiều lầncó khả năng khiến cho quy đầu và bao quy đầu bị dính khiến cản trở sự cương cứng, gây ra đau đớn lúc quan hệ, gây nên ảnh hưởng đến đời sống và chất lượng tình dục, là nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương
Gây nên vô sinh: Viêm nhiễm dẫn tới viêm tuyến tiền liệt gây tác động đến hoạt động và độ kết dính và chất lượng của tinh trùng, khả năng vô sinh là điều rất có thể xảy ra.
Gây nên viêm nhiễm cho bạn tình lúc quan hệ tình dục
Những chuyên gia phòng khám đa khoa nhân ái khuyên rằng: Khi bạn mắc phải nghẹt bao quy đầu ở cậu nhỏ cần tới các trung tâm y tế điều trị càng sớm càng tốt, không nên để lâu vì có thể sẽ gây nên rất nhiều tác hại ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bạn, và phương thức hiêu quả nhất là bạn nên thực hiện cắt bao quy đầu.