BEST CANDY được sản xuất tại Malaysia, với dây chuyền sản xuất hiện đại của Mỹ. BEST CANDY là sản phẩm từ thiên nhiên, thành phần chính của sản phẩm là những thảo dược quý và được nghiên cứu và phát triển bởi The Sino – Germany Collaboration hợp tác với trường y tế Alabama University Medicial USA.

Thành phần chính của BEST CANDY:
Nhân sâm: giúp tăng cường bảo vệ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi và căng thẳng. Và cũng tăng sức bền và thể lực cơ thể.
Cynomorium Songaricum: đây là một loại nấm đặc biệt, có tác dụng rất tốt cho da, giảm đau các xương khớp, nuôi dưỡng các cơ bắp và xương. Tăng cường khả năng sinh lý nhờ vào hàm lượng của các amoni acid và các thành phần vi lượng khác có trong nấm, qua đó duy trì các chức năng của cơ thể hoạt động tốt và dẻo dai hơn. Đặc biệt có tác dụng kích thích, tăng cường sinh lý, giúp hệ sinh dục sinh sản hormone testorerone.
Trái lựu: được chiết xuất từ trái lựu có tác dụng hỗ trợ tuyến tiền liệt cản trợ quá trình hình thành và phát triển các tế bào ung thư, giảm nguy cơ bị huyết áp và đột quỵ. Tiếp đó là tăng cường lượng hồng cầu trong máu, giảm nguy có thiếu máu và tim mạch. Tăng cường quá trình giải phóng năng lượng và trao đổi chất trong cơ thể, giúp an thần và giảm cân an toàn.
Ngoài những thành phần chính còn có các men Enzyme có trong kẹo là tăng quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Mạch nha làm từ thiên nhiên có tác dụng ngăn biến đổi gen. Cafein giúp duy trì não bộ tỉnh táo, tập trung và giảm triệu chứng ngủ gật.
Tác dụng của BEST CANDY:

  • Tăng cường thể lực, sức bền, giảm stress, chống mất ngủ, mỏi cơ.
  • Tăng sức đề kháng, sức khỏe, tăng lượng hồng cầu, tốt cho quá trình trao đổi chất.
  • Kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện kích thước.
  • Phòng chống các bệnh nguy hiểm như huyết áp, tim mạch.

Cách sử dụng:

  • 2 ngày dùng 1 viên
  • Những người cao tuổi và thể trạng yếu thì sử dụng liên tục trong 3 ngày trong lần đầu tiên sử dụng.
  • Người có huyết áp chỉ nên dung khi huyết áp ổn định và 3 ngày nên dùng 1 lần
  • Nên uống nhiều nước vì trong kẹo thành phần nhân sâm rất cao sẽ gây nóng cơ thể.

Chỉ định: không dùng cho trẻ em.
Quy cách: 1 hộp 15 viên x 4,3g
Thông tin liên hệ:
email: nguyenthithuhao2352@gmail.com
Số điện thoại: 0966872352