Chiếc máy hút mùi trong thời đại này luôn là sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình, bởi máy hút mùi và bếp nấu ăn là hai sản phẩm không thể tách rời nhau: bếp đun tỏa khói, máy hút sẽ hút và thả ra ngoài. Trong bài viết này, Bếp Đông Dương sẽ chỉ ra cho bạn đọc máy hút mùi nhà bếp loại nào tốt.

Công dụng của máy hút mùi

Chiếc máy hút mùi có công dụng chính là hút các mùi và khói tỏa ra từ các nồi đun nấu thức ăn, giúp cho căn bếp của người nội trợ không bị ám mùi thức ăn, giữ được bầu không khí thoáng mát và thông suốt. Hiên nay các sản phẩm máy hút mùi nhập từ Châu Âu về có rất nhiều kiểu dáng hiện đại, thiết kế sang trọng và tinh tế, có nhiều loại sản phẩm và mỗi loại lại có đặc thù khác nhau, nên ở bài viết này Bếp Đông Dương xin phép phân loại theo thương hiệu.1. Bosch:

Đương nhiên cái tên này luôn được nhắc tới đầu tiên, ngay cả khi bạn search Google thì Bosch sẽ luôn ở vị trí gần nhất. Cũng dễ hiểu vì Bosch là tên tuổi lâu đời ở Đức trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, các sản phẩm của họ, bao gồm cả máy hút mùi, luôn được người tiêu dùng tin tưởng. Những chiếc máy hút mùi nhà bếp giá rẻ của Bosch luôn được tích hợp các hình thức điều khiển kỹ thuật số và tính năng thông minh, hoạt động với công suất lớn, bộ lọc nhiều lớp và dễ vệ sinh bằng tay, bởi vậy Bosch luôn là lựa chọn số 1 cho các gia đình.2. Siemens:

Thương hiệu này còn lâu đời hơn cả Bosch, Siemens là minh chứng đúng nghĩa cho câu "gừng càng già càng cay". Ngoài những tính năng tương tự như Bosch đã kể trên, một số sản phẩm còn có các tính năng như hút chuyên sâu, tuabin đôi và cửa kính thoát khí. Giá tuy cao hơn một chút nhưng cũng là tiền nào của nấy.3. Teka:

Tuy là đàn em đi sau so với hai ông lớn trên nhưng Teka luôn cho họ thấy rằng ""nhỏ mà có võ". Các sản phẩm của Teka, đặc biệt là máy hút mùi cũng đa dạng không kém, thậm chí có tích hợp cả điều khiển bằng cảm ứng điện từ, rất hiện đại và cấp tiến.

Kết luận

Có những tên tuổi tiềm năng khác như Cata, Chefs,.... tuy nhiên để trả lời cho câu hỏi máy hút mùi nhà bếp loại nào tốt thì 3 cái tên nêu trên luôn là 3 cái tên được nghĩ đến đầu tiên. Hệ thống siêu thị Bếp Đông Dương chuyên cung cấp các sản phẩm nhà bếp nhập khẩu chính hãng, trong đó có cả của Bosch, Siemens, Teka, bạn hãy đến ngay siêu thị của Bếp Đông Dương hoặc ghé thăm website để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé. Chúc bạn đọc tìm được sản phẩm vừa ý mình!