Mình tên Quy, trước đây mình học trường đại học Hà Nội ngành tiếng Anh, hiện tại mình đang làm về mảng y tế ( thuốc và vật tư y tế). Ngoài làm về mảng y tế, mình kiêm làm giáo viên tiếng Anh dạy trung tâm và freelance translator nữa ( thường thì mình dịch cho các hội nghị y tế. Đó là sơ lược cơ bản về mình nhé.

Mình được đào tạo trong ngành y cũng nhiều năm, qua quá trình học hỏi của bản thân và các khóa training về y tế. Vì vậy mình muốn giúp các bạn với những kiến thức mình học được( nội tiết, tiêu hóa, niệu, sản nhi, TMH...). Các bác sĩ khi học qua mình đều có những phản hồi rất tích cực, vì họ không những học được tiếng anh giao tiếp cơ bản mà có thể nâng cao thêm tiếng anh chuyên ngành khi mình kết hợp cả 2 vào bài giảng.

Lời khuyên của mình là nếu học tiếng anh, bạn đừng học 1 mình vì sẽ không có sự trao đổi, tăng khả năng giao tiếp khiến hứng thú học giảm. Mình khuyến khích học 2-3 người nhé. Bạn nào có nhu cầu học có thể contact mình qua mail: nhatquy0310@gmail.com hoặc sdt 01666 233 941 nhé. Mình cảm ơn nhiều.