Đây là điểm dừng chân thư giãn cho các thành viên Diễn đàn Bác sĩ Nội trú, các phiếm luận về lĩnh vực Y & DƯỢC cũng như những chia sẻ về các CHỦ ĐỀ KHÁC của cuộc sống (KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN LĨNH VỰC Y DƯỢC) được post ở đây. Các bài viết thuộc dạng trên trong các chuyên mục khác cũng sẽ được chuyển về QUÁN CAFE NỘI TRÚ.

Bài viết trong QUÁN CAFE NỘI TRÚ phải tuân thủ Nội quy chung của Diễn đàn và các quy định riêng của QUÁN CAFE.

CÁC BÀI VIẾT VỚI NỘI DUNG SAU KHÔNG ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG:

1- Các bài viết có nội dung vi phạm pháp luật, bàn luận chính trị hay các lãnh tụ, tuyên truyền hay quảng cáo cho các trang Web phản động, có nội dung chống phá nhà nước Việt Nam.

2- Các bài viết đưa ra thông tin không chính xác, không có nguồn gốc rõ ràng, với mục đích xấu.

3- Các bài viết liên quan đến cờ bạc, sex hay giới thiệu, quảng bá, tuyên truyền cho các trang web cờ bạc, sex.

4- Các bài viết mang tính đả kích cá nhân hay đả kích các Diễn đàn khác, các bài viết thiếu văn hóa, sử dụng các lời lẽ thô tục, xúc phạm người khác khi tranh luận, bình luận.

5- Các bài viết công khai thông tin cá nhân (của thành viên hay các cá nhân khác) mà không được người đó cho phép.

6- Các thông tin trích dẫn từ các trang Web, diễn đàn hay của cá nhân... không nêu rõ nguồn gốc.

7- Quảng cáo mua bán, rao vặt.

Các bài viết vi phạm các điều trên sẽ bị xóa ngay lập tức - có thể có hoặc không có thông báo từ BĐH. Người đăng bài sẽ bị nhắc nhở hay cảnh cáo tùy theo mức vi phạm. Trường hợp cố tình tái phạm sẽ bị khóa quyền truy cập có thời hạn hoặc ban nick vĩnh viễn.

Ngoài ra:

- Với các topic bị trùng chủ đề, các topic tạo sau sẽ bị loại bỏ.

- Các bài viết chỉ đưa 1 đường link sẽ được xóa mà không cần thông báo.

- Các bài hẹn hò ăn nhậu, offline, các bài đưa ảnh các cuộc ăn nhậu... nên đưa vào khu vực các box chi hội.

- Các bài viết không có nội dung hay lặp đi lặp lại ở nhiều box hay topic khác nhau, các bài viết chỉ bao gồm các icon... (gọi chung là spam), các bài không đúng với định hướng phát triển của diễn đàn sẽ bị xóa không cần thông báo.

QUÁN CAFE NỘI TRÚ sẽ được định kỳ dọn dẹp hàng tuần. Các bài viết có giá trị sẽ được sắp xếp lại cho tiện theo dõi, các bài viết cũ hoặc không còn tính thời sự sẽ bị xóa bỏ - có thể có hoặc không có thông báo từ BĐH.

Mọi thắc mắc xin post trong Box GÓP Ý VỚI BĐH hay pm trực tiếp cho các Admin, Mod của Box.

Rất mong các bác hợp tác để Quán cafe Nội trú trở thành nơi thư giãn vui vẻ, lành mạnh và là nơi chia sẻ mọi vấn đề của cuộc sống của các thành viên.

BĐH