+ Nhận bệnh nhân nữa này
Results 1 to 5 of 5

Thread: Article: Truyền thông ''khoa học'' hoàn toàn bị bỏ ngỏ

 1. #1
  drchinh's Avatar
  drchinh is offline CK I Thành viên sáng lập
  Giấy phép số
  NT-2
  Cấp phép ngày
  Jun 2012
  Thường ở
  Hanoi, Vietnam
  Bệnh nhân
  1,125
  Cám ơn
  198
  Được cám ơn
  681/365
  Kinh nghiệm khám
  10

  Default Article: Truyền thông ''khoa học'' hoàn toàn bị bỏ ngỏ

  Everywhere, we learn only from those whom we love
  Johann W. V. Goethe
  and drchinh

 2. #2
  người đương thời's Avatar
  người đương thời Guest

  Default

  Bài viết tuy nói là k bỡ đợ lãnh đạo nhưng có vẻ như không phải là vậy, hình như nó mang mục đích cá nhân rất cao. Cứ cho rằng bà Tiến là 1 bác sĩ giỏi nhưng cái cách mà bà thể hiện thái độ trước những vấn nạn trong ngành Y tế trên cương vị là Bộ trưởng Bộ Y tế là không thể chấp nhận được chứ chưa cần đến bàn đến năng lực lãnh đạo, quản lý. Còn riêng đối với người viết tôi khuyên chân thành ông nên bỏ nghề Bác sĩ để tập trung kinh doanh để nuôi sống gia đình đi. Các công trình khoa học sẽ không mang tính đột phá, hiệu quả, người bệnh làm sao có thể được chăm sóc tận tình, chu đáo nhất đối với những bác sĩ không chuyên tâm như ông

 3. #3
  Đình Quý's Avatar
  Đình Quý Guest

  Default

  Âu cũng là chúng ta chưa biết PR cho mình. Trang web còn rất ít người biết đến. 1 con chim ém không thể làm nên một mùa xuân.

 4. #4
  Diệp Anh Ngọc's Avatar
  Diệp Anh Ngọc is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-8674
  Cấp phép ngày
  Apr 2014
  Bệnh nhân
  0
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default

  bạn cần được lên chức hay mong muốn cất nhắc lên chức vụ gì hay sao mà bạn PR cho chị Tiến gớm thế? bà ấy có khả năng thì đã ko điều hành trì trệ như thế? Bao nhiêu trẻ em chết? từ vacxin Quinvaxem? mà chưa kể trc đó có những vụ sinh đẻ chết cả mẹ lẫn con thì còn ai muốn tin tưởng bà ta nữa. 1 người đầu ngành mà ko làm tốt công việc của mình thì làm sao những người dưới bà có thể làm tốt? Bạn có thấy chìm phà SEWOL ko? những người lãnh đạo họ phải xin lỗi dân đấy? Hay bạn lại đổ lỗi cho chúng tôi? bạn cứ có con đi tiêm phòng và có biến chứng hay chết đi, bạn có đau đớn ko?
  Bạn chẳng qua cũng là 1 bác sỹ vô tâm hoặc ngậm phong bì hay ăn tiền quen rồi, nên có cách nghĩ của chị Tiến. Xin lỗi bạn, nhiều người trong chúng tôi ko lên tiếng hoặc có lên tiếng thì chỉ là những tiếng nói yếu ớt. Chứ còn dân chủ như nước ngoài thì chị Tiến đã mất chức từ lâu kể cả chị ấy học hàm vị nào đi chăng nữa nhưng trình độ quản lý yếu kém thì xin mời về nhà ah. đây ko phải là 1 cuộc chơi bác sỹ gia đình, mà là điều khiển lãnh đạo y tế của cả đất nước. Bạn muốn bợ đít chị ấy thì cứ bợ, nhưng chúng tôi - những người mẹ thì ko thể thiện cảm với sự vô tâm ko bao giờ biết sai thì chỉ có ném gạch thôi bạn ah ( ném gạch là còn ít, sang Thái kiểu gì chả được ăn cà chua, trứng thối).

 5. #5
  daohoa's Avatar
  daohoa is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-652
  Cấp phép ngày
  Sep 2012
  Bệnh nhân
  13
  Cám ơn
  55
  Được cám ơn
  2/2
  Kinh nghiệm khám
  9

  Default

  em đang là sinh viên, chuẩn bị tốt nghiệp, chưa từng tiếp xúc với bà, về thực lực chuyên môn em không nghi ngờ gì, bản thành thích đã nói lên điều đó, vấn đề là khi bà ở vị bộ trưởng thì 2 từ chuyên môn nó đã khác, ở cương vị bộ trưởng đáng ra bà cần là cần lòng dân, đằng này bà 5 lần 7 lượt để mất lòng dân. nhìn đầu xa chúng ta ai cũng biết gtvt lúc nào mà chả ở bóng râm áo vàng, lượn lẹo này kia nhưng họ có anh thuyền trưởng khôn khéo lái truyền thông và biết pr hình ảnh cá nhân đúng lúc đúng cách, bà quá thiếu điều đó, không pr được thì tránh, đằng này bà để truyền thông dắt mũi người dân chặt chém đủ kiều. có tâm, có tầm nhưng phải có cách. vấn đề thay thuyền trưởng có lẽ nên được đặt ra, tuy nhiên là người có tâm có đức thì lúc dẹp loạn xong hãy lui về tuyến 2, đang lúc căng thẳng mà lui về thì ........... em chỉ đưa ra ý kiến cá nhân chứ không có ý xúc phạm hay công kích ai cả.

+ Nhận bệnh nhân nữa này

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 bác đang thực tập trong bệnh phòng này. (0 học viên và 1 dự thính)

Similar Threads

 1. [Kinh nghiệm] Có nên học bác sỹ Y học cổ truyền
  By dhaolhp2004 in forum Y HỌC DÂN TỘC
  Bệnh nhân: 3
  Last Post: 18-09-18, 11:24
 2. [Kinh nghiệm] Văn phong cho một bài viết khoa học
  By Trần Thế Viện in forum PHƯƠNG PHÁP NCKH
  Bệnh nhân: 0
  Last Post: 04-09-13, 23:13

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bác được phép tạo bài mới
 • Bác được phép trả lời bài
 • Bác không được đính kèm file vào bài viết
 • Bác không được sửa lại bài mình viết
 •