Cách đây không lâu, Facebook đã tự tổng kết các sự kiện vượt trội nhất của năm 2015, cùng với 1 số toplist các bộ phim, nghệ sĩ, shown truyền hình được để ý đa dạng nhất. Còn ngày nay, Facebook đã tung ra công cụ cho phép quý khách với thể tự tổng kết năm 2015 của mình, thông qua những bức ảnh mà bạn sở hữu thể tùy tìm.

Ứng dụng này có tên là Year In Review và sở hữu thể sử dụng trên cả di động lẫn trình duyệt website máy tính. Ứng dụng sẽ cho phép bạn chọn ra 10 bức ảnh nổi bật nhất trong năm 2015 của mình để tổng kết thành một câu chuyện để chia sẻ có bạn bè.
Bạn mang thể truy cập vào ứng dụng này thông qua đường link facebook.com/yearinreview. Tại đây bạn có thể tự tìm ra 10 bức ảnh của mình. Tuy nhiên bạn sẽ không thể thay đổi trang bị tự của các bức ảnh, vì Facebook sợ rằng nó mang thể khiến cho xáo trộn về mặt thời gian và mất đi ý nghĩa của 1 chuỗi sự kiện.
những năm trước, Facebook cũng ra mắt ứng dụng tổng kết vào dịp cuối năm. Tuy nhiên ứng dụng Year In Review năm nay cho phép khách hàng lựa chọn các bức ảnh trong câu chuyện, mà nhờ đấy bạn với thể bỏ các bức ảnh kỉ niệm buồn hoặc những hình ảnh cá nhân không muốn xuất hiện trở lại.
Ứng dụng Year In Review cũng đơn giản hơn những năm trước, khi chỉ cho khách hàng lựa chọn các bức ảnh và không thể thêm vào caption. bởi vậy, câu chuyện năm 2015 của bạn sẽ chỉ được kể lại thông qua 10 bức ảnh.