Mình đang muốn đi xét nghiệm nước tiểu để kiểm tra sức khỏe, vì thời gian gần đây thấy cơ thể mệt mỏi, chán ăn và lúc nào cũng buồn nôn. Được biết là xét nghiệm này sẽ giúp mình sớm phát hiện ra được nhiều bệnh mà không phải cách nào cũng có được, hơn thế nữa, nếu như bệnh ở giai đoạn đầu cũng dễ dàng thấy mầm bệnh, từ đó có cách đối phó nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Đa định đến bệnh viện để kiểm tra cho yên tâm, thế nhưng mình rất sợ cái khoản chờ đợi làm thủ tục, xét nghiệm để lấy kết quả nhanh thì cũng mất cả buổi sáng, có hôm thì còn mất cả ngày, mà giữa cái thời tiết nóng bức như thế này mà phải ngồi ngoài hành lang thì sợ lắm, còn phải nhịn từ sáng để xét nghiệm cho chuẩn xác.
Muốn tìm một phòng khám có uy tín nhưng điều này thì không hề đơn giản. Mình được mọi người giới thiệu cho phòng khám đa khoa Yecxanh mà chưa biết có ai từng sử dụng dịch vụ ở đây, không biết là chất lượng như thế nào. Nhưng nghe nói là làm ở đây thì không tốn thời gian, dịch vụ nhanh gọn và không phải chờ đợi, có nhiều bác sĩ đầu ngành của những bệnh viện lớn tại Hà Nội, có máy móc khá hiện đại .Ngoài ra thì dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cũng có, phục vụ cho những ai ngại đi đến tận nơi hay vì lý do nào đó không đến được.
Có bạn nào từng đi xét nghiệm nước tiểu thì chia sẻ với mình một chút thông tin với, hoang mang quá, vừa lo cho sức khỏe của mình, vừa loay hoay tìm địa điểm để kiểm tra, thật không đơn giản chút nào!