Có mẹ nào từng đến phòng khám đa khoa Yecxanh hay bất kỳ một bệnh viện hay cơ sở y tế nào để xét nghiệm vi sinh chưa ạ? Các mẹ có thể chia sẻ cho mình kinh nghiệm về dịch vụ này được không? Mình thấy ở phòng khám kia có khá nhiều thông tin được chia sẻ rộng rãi trên mạng, thấy có nhiều khách hàng cũng phản hồi tích cực về dịch vụ ở đây. Nghe nói, phòng khám có sự hợp tác của nhiều bác sĩ đầu ngành của các bệnh viện lớn tại Hà Nội.


Mình thì mình thích bác sĩ trong nước khám, chứ nhiều khi đi đến các bệnh viện lớn, mặc dù được tiếng là hợp tác với nước ngoài, có bác sĩ nước ngoài đến khám nhưng mà không hiểu ngôn ngữ, với họ cũng không hiểu được là bệnh nhân cần những gì nên đôi kho khó giải quyết vấn đề.
Mình đang định tranh thủ cuối tuần này đến phòng khám kiểm tra, vì phòng khám có làm việc đến hết thứ 7, khá thuận tiện cho những ai trong tuần phải đi làm, không xin nghỉ được. Mình còn nghe nói, ở đây còn có dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, vừa nhanh chóng, vừa tiện lợi cho những ai không thể trực tiếp đến được.