Thông báo

Diễn đàn: TRUYỀN NHIỄM

 1. Admin's Avatar
  Admin is offline www.bacsinoitru.vn
  Giấy phép số
  NT-1
  Cấp phép ngày
  Jun 2012
  Bệnh nhân
  28
  Cám ơn
  1
  Được cám ơn
  51/13
  Kinh nghiệm khám
  10

  NỘI QUY BOX CHUYÊN NGÀNH

  Diễn đàn Bác sĩ Nội trú (www.bacsinoitru.vn) là diễn đàn miễn phí và tự nguyện, được lập ra với mục đích làm nơi giao lưu và trao đổi của tất cả những ai yêu thích và quan tâm tới lĩnh vực Y & DƯỢC. Tất cả mọi người đều có thể đăng ký làm thành viên của diễn đàn nếu chấp nhận các qui định sau:

  A. NỘI QUY DIỄN ĐÀN BÁC SĨ NỘI TRÚ

  B. NỘI QUY BOX CHUYÊN NGÀNH

  1. Không POST bài của người khác mà không ghi rõ xuất xứ (đạo văn). Xuất xứ của bài viết có thể là: tên tác giả (có hoặc không ghi kèm cơ quan, tổ chức... nơi tác giả công tác hay cộng tác); tài liệu, đường link trang web hoặc tên trang web mà bài viết gốc được đăng tải. Nếu bài viết do chính thành viên lập thread viết và bên tập... thì vẫn phải ghi rõ tên thật và/hoặc cơ quan, tổ chức... mà thành viên lập thread đang công tác hay cộng tác

  2. Bài viết phải bằng tiếng Việt có dấu, chấp nhận các bài viết được dịch ra tiếng Việt từ một hay nhiều tài liệu tiếng nước ngoài (Anh, Pháp...), khuyến khích cách viết đề mục nêu rõ các tài liệu tham khảo dưới mỗi bài viết

  3. Các bài viết được khuyến kích: tổng quan (đặc biệt là do các tác giả người Việt Nam viết và biên soạn); nghiên cứu (nhất là các nghiên cứu được tiến hành trong nước); bàn luận, thảo luận chuyên ngành; câu hỏi chuyên ngành; chân dung bác sĩ, nhà khoa học Việt Nam; các bài dịch thuật nên lấy từ các bài viết của các tác giả quốc tế nổi tiếng, các textbook đáng tin cậy (không nên chọn những trang web không uy tín trên internet để dịch vì thông tin có thể chưa được thẩm định)

  4. Những bài viết không đúng theo nội quy, mang nội dung, hình thức... không chuyên nghiệp có thể bị xóa hoặc chuyển đến các box khác như Sức khỏe & Đời sống, Quán cafe Nội trú... mà không cần thông báo trước. BĐH của Diễn đàn Bác sĩ Nội trú không chịu trách nhiệm về nội dung, tính pháp lý... của bài viết mà thành viên đăng tải

  5. Không post những comments vô nghĩa (spams) không hợp với nội dung của box và chủ đề bài viết, không quảng cáo dưới bất kỳ hình thức nào

  6. Thành viên đạo văn hoặc thường xuyên đăng bài vi phạm nội quy sẽ được nhắc nhở, cảnh cáo, phạt thẻ, ban nick... tùy theo mức độ vi phạm nội quy

  BĐH

 2. Admin's Avatar
  Admin is offline www.bacsinoitru.vn
  Giấy phép số
  NT-1
  Cấp phép ngày
  Jun 2012
  Bệnh nhân
  28
  Cám ơn
  1
  Được cám ơn
  51/13
  Kinh nghiệm khám
  10

  NỘI QUY DIỄN ĐÀN BÁC SĨ NỘI TRÚ

  Diễn đàn Bác sĩ Nội trú (www.bacsinoitru.vn) là diễn đàn miễn phí và tự nguyện, được lập ra với mục đích làm nơi giao lưu và trao đổi của tất cả những ai yêu thích và quan tâm tới lĩnh vực Y & DƯỢC. Tất cả mọi người đều có thể đăng ký làm thành viên của diễn đàn nếu chấp nhận các qui định sau:

  A. NỘI QUY CHUNG CỦA DIỄN ĐÀN

  1. Sử dụng tiếng Việt có dấu khi đăng bài (ngoại trừ box CLB Ngoại ngữ). Nick đăng ký phải dùng các ký tự La-tinh và có không quá 15 ký tự.

  2. Không bàn luận các vấn đề về chính trị, tôn giáo, tình dục và các nội dung khác mà pháp luật nghiêm cấm. Không bình luận hoặc đưa các thông tin có liên quan tới các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ, ngành, địa phương. Nếu thông tin lấy từ các cơ quan ngôn luận, báo chí trong nước, cần ghi rõ nguồn gốc.

  3. Hành xử đúng mực và dùng các từ ngữ công chúng chấp nhận được. Không có hành động khiêu khích, mạt sát, phỉ báng, chửi bới cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào. Không gây mất đoàn kết giữa các thành viên trong diễn đàn. Không mạo danh người khác.

  4. Tôn trọng ý kiến của Ban Điều hành (BĐH) diễn đàn và tuân thủ theo sự điều hành của BĐH diễn đàn.

  5. Không có các hành động làm xáo trộn hoặc ảnh hưởng đến sự hoạt động của diễn đàn.

  6. Các bài viết, hình ảnh trích dẫn, sưu tầm phải ghi rõ nguồn gốc.

  7. Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung thông tin mình đăng trên diễn đàn.

  B. BIỆN PHÁP QUẢN LÝ CỦA BAN ĐIỀU HÀNH:

  1. Từ chối hoặc xóa các nick dùng các tên truy cập không phù hợp như: tên vĩ nhân, lãnh đạo các cơ quan tổ chức của Nhà nước, tên dung tục, khiêu khích hoặc bị luật pháp nghiêm cấm dù bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, tên có phần "Bác sĩ Nội trú" trong tên hay có chứa các ký tự không thuộc hệ La-tinh.

  2. Sửa đổi, xóa hoặc yêu cầu thành viên tự sửa đổi, xóa một phần hoặc toàn bộ bài viết.

  3. Các thành viên vi phạm nội qui của diễn đàn thì sẽ bị xử lý như sau:

  NHẮC NHỞ VÀ THẺ PHẠT

  - Nhắc nhở không phạt thẻ

  - Nhắc nhở kèm theo thẻ phạt, số thẻ phạt sẽ có các giá trị nặng nhẹ khác nhau, tùy theo lỗi vi phạm. Các lỗi như xúc phạm thành viên khác, quảng cáo trái phép hoặc bài viết vi phạm nội quy về Chính trị, Văn hóa, Tôn giáo sẽ có điểm phạt cao:

  • Với tổng số điểm các thẻ phạt >= 02, thành viên sẽ bị "Đình chỉ học" hay "Temporary Suspended" trong 10 ngày
  • Với tổng số điểm các thẻ phạt >= 05, thành viên sẽ bị "Buộc thôi học" hay "Suspended" trong 10 ngày
  • Với tổng số điểm các thẻ phạt >= 07, thành viên sẽ bị "Treo nick" hay "Banned" trong 10 ngày

  Chú ý:
  + Các điểm phạt trên sẽ được tính cộng dồn
  + Các thẻ phạt đều có PM gửi tới thành viên thông báo chi tiết bài viết vi phạm và số điểm phạt.

  TREO NICK (BANNED)

  - Hình thức kỷ luật cao nhất trên Diễn đàn BÁC SĨ NỘI TRÚ là treo nick. Treo nick có thể có thời hạn hoặc treo nick vĩnh viễn, tùy theo nội dung vi phạm.

  Xin thông báo và mong toàn thể thành viên lưu ý thực hiện các quy định trên khi tham gia diễn đàn

  BĐH