ĐIỀU TRỊ NÁM TỪ VIÊN UỐNG BỔ SUNG
Điều trị nám từ bên trong cơ thể – Viên uống trị nám nghe rất lạ tai song đó lại là nguyên tắc đầu tiên khi muốn chữa trị nám da mặt hiệu quả. Bi nám da nhiều nhất là trong thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh bắt nguồn từ nguyên nhân sâu ....

Vì Estrogen đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành lớp mỡ dưới da và các cơ chế trữ nước nên khi thiếu hụt Estrogen, da trở nên khô ráp và mất đi lớp bảo vệ. Nên khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời da phải tổng hợp nhiều hắc tố Melanin hơn để bảo vệ tế bào da. Tuy nhiên, chính sự thiếu hụt Estrogen làm quá trình sản sinh Melanin diễn ra bất thường và phân bố không đều, gây ra vết nám và tàn nhang trên da.
Đây chính là lý do tại sao để điều trị nám hiệu quả chị em cần bắt đầu từ những rối loạn nội tiết từ bên trong cơ thể, bắt đầu từ những viên uống có tác dụng khôi phục lại cân bằng hormon đã mất.

Viên uống chống nắng MARINE POWER ANTIOXIDANS KAPSELN ngoài công dụng chống nắng hiệu quả thì viên uống còn giúp làn da nám cải thiện rỏ riệt với thành phần.

Astaxanthin góp phần bảo vệ phòng ngừa của màng tế bào. Điều này giải thích hiệu quả bảo vệ chung cho tất cả các tế bào. Đặc biệt, với Ty Lạp Thể-cơ quan năng lượng của thực vật có khả năng chống oxy hóa cao.
- Astaxanthin cung cấp khả năng bảo vệ chống oxy hóa cho các mạch máu, mắt, và hệ thống thần kinh. Giúp cân bằng hệ miễn dịch và do đó có lợi ích cho dị ứng, tác dụng kháng viêm, cải thiện hiệu quả cũng như giúp cơ thể thích ứng với tình trạng căng thẳng.
- Asxanthin bảo vệ chống lại ánh năng mặt trời tuyệt vời và ngăn chặn sự phá hủy gây ra bởi tắm nắng kéo dài.
- Asxanthin là một corotenoid tự nhiên trong sắc tố đỏ nổi bật của nhiều loại động vật như chim hồng hạc, động vật giáp xác và cá hoặc các loại tảo nhất định.
- Asxanthin có nguồn gốc từ khuẩn cầu huyết Meeresgrunalges đơn bào và có cấu trúc tương tự với cấu trúc của nhiều loại cây trồng, hoa và trái cây chứa hàm lượng carotenoid, beta-carotene, zeaxanthin và lutein.