Lăn nách là cứu cánh cho những người bị hôi nách, nó là vật bất ly thân mà bất kỳ ai bị hôi nách cũng không thể quên mang theo bên mình.
Sản phẩm lăn khử mùi có lẽ không còn là xa lạ đối với chúng ta, nhất là những ai đang mắc bệnh hôi nách. Và việc dùng sản phẩm này như một thói quen có thực sự hiệu quả? Hơn nữa, bạn đã bao giờ tự hỏi sử dụng lăn khử mùi có gây hại cho da không? Hãy cùng xem đáp án dưới đây nhé!

Các sản phẩm lăn khử mùi được bày bán trên thị trường hiện nay đa phần có chứa hóa chất như triclosan, nhôm… Đây là những hóa chất không tốt cho làn da, không chỉ làm da bị khô và giảm tính đàn hồi mà còn có thể gây dị ứng, nhiễm trùng… Thậm chí, một vài thành phần khác trong sản phẩm lăn khử mùi khiến lượng estrogen tăng – nguyên nhân của bệnh ung thư vú.Xem thêm tại trihoinachantoan.com


Lạm dụng lăn khử mùi khiến da bị khô và có nguy cơ bị dị ứng hãy chữa hôi nách để không còn lo về vấn đề này nữa.

Như vậy sử dụng lăn khử mùi có gây hại cho da không sẽ không còn là băn khoăn của nhiều khổ chủ. Để đảm bảo an toàn, chúng ta không nên quá lạm dụng sản phẩm lăn khử mùi. Hơn nữa, sản phẩm này thường chỉ mang tính chất tạm thời, giúp triệt tiêu vi khuẩn có sẵn trên bề mặt da và tạo hương thơm lấn át mùi hôi chứ không thể trị tận gốc bệnh hôi nách.


Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi cắt tuyến mồ hôi, trị hôi nách vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc

Theo y học, nách của chúng ta có rất nhiều tuyến mồ hôi mọc ngầm ở phía dưới và phân tỏa như rễ cây. Do di truyền, do sự thay đổi nội tiết tố… các tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ và kết hợp với vi khuẩn phân hủy acid béo không no trong dịch mồ hôi gây mùi khó chịu. Chính vì vậy, chỉ có thể trị hôi nách tận gốc khi chúng ta thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi.