Cryotherapy – Liệu pháp làm lạnh cho mụn cóc là gì?


Liệu pháp làm lạnh Cryotherapy trong điều trị mụn cóc là một kỹ thuật sử dụng một hoá chất rất lạnh để làm đông cứng mụn cóc từ đó phá huỷ các tế bào da ở đây và loại bỏ mụn cóc. Đây là một phương pháp phổ biến trong điều trị mụn cóc, có thể được thực hiện tại phòng khám bác sĩ hoặc sử dụng những sản phẩm không cần kê đơn bán trên thị trường để dùng tại nhà. Việc làm đông cứng vùng da chỗ mụn cóc sẽ phá huỷ nơi trú ẩn, bảo vệ chúng. Và thế là, những tế bào da bị tổn thương, những mụn cóc nằm dưới vết da xần xùi cũng như virus đều được tiêu diệt bởi hệ miễn dịch của cơ thể một cách dễ dàng. Phương pháp điều trị này chỉ kéo dài vài phút và kết quả sẽ được thấy rõ trong vòng 1 – 2 tuần.


Wortie – Tại sao lại tốt hơn?Wortie được nghiên cứu và phát triển bằng việc kết hợp tính hiệu quả, chính xác và tiện dụng trong việc sử dụng:

1. Nhanh chóng

Wortie được thiết kế để người dùng có thể sử dụng dễ dàng và tiện dụng. Chỉ cần lấy ra khỏi hộp và dùng ngay, không đòi hỏi phải tháo lắp các bộ phận. Chính điều này làm cho việc sử dụng sản phẩm Wortie nhanh chóng gấp đôi những sản phẩm khác trên thị trường.

2. An toàn

Wortie làm lạnh chính xác vị trí mụn cóc bằng cách truyền nhiệt lạnh thông qua một đầu tuýp kim loại. Hình dạng vòm của đầu tuýp kim loại cho phép chỉ làm lạnh lên vị trí mụn cóc, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Những sản phẩm khác không cho phép làm được điều này hay thậm chí có thể làm tổn thương những vùng da xung quanh do việc tiếp xúc trực tiếp giữa khí làm lạnh và da.


3. Hiệu quả

Thử nghiệm in vivo cho thấy rằng Wortie có khả năng làm lạnh vượt trội so với các sản phẩm bán tự do trên thị trường. Khả năng làm lạnh này của Wortie được so sánh ngang bằng với những sản phẩm được sử dụng bởi các bác sĩ chuyên gia trong việc loại bỏ mụn cóc, mụn cóc bàn chân.

Xem thêm thông tin toàn diện về mụn cóc tại trimuncoc.net