Chúng tôi có rất nhiều chuyên gia tư vấn sức khỏe sinh sản miễn phí online giúp bạn có thể theo dõi sát sao sức khỏe sinh sản và kịp thời phát hiện những bệnh bất thường.


Tổng đài tư vấn trực tuyến của phòng khám chuyên khoa sẽ tư vấn, giải thích các vấn đề về sức khỏe sinh sản như: chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên, các bệnh nhiễm trùng đường sinh sản, các bệnh nam khoa – “phần phụ”, các bệnh lan nhiễm qua đường tình dục và phá thai nhi an toàn...Đặc biệt, các chủ đề nóng mà các bạn trẻ và nữ nhi trong độ tuổi sinh sản để ý như các phương thức ngừa thai, di chứng liên quan tới phá thai, các vấn đề liên quan đến vô sinh... sẽ được các y sĩ tư vấn, trả lời chu đáo.


Trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản trực tuyến: Địa chỉ: 80 – 82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
ngày nay, nhiều căn bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh hoa liễu ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản của mỗi chúng ta. tỷ lệ số người mắc những căn bệnh này đang tăng cường đáng kể, song, rất nhiều đối tượng vì tâm lý chủ quan hoặc ngại đến các phòng khám đa khoa, phòng khám nam khoa để thăm khám, một số khác lại không qua khám chữa của bác sỹ chuyên khoa mà tự ý mua thuốc về chữa bệnh... những lý do này làm cho bệnh ngày càng nặng hơn, việc chữa trị bệnh sau này sẽ gặp khá nhiều khó khăn cũng như đặc biệt là tác động không nhỏ đến sức khỏe sinh sản của người bị mắc bệnh, thậm chí có thể dẫn tới vô sinh.
Với mong muốn đổi thay sức đề kháng sinh sản, phòng ngừa sự gia tăng bệnh nữ giới, nam khoa cũng như các bệnh hoa liễu tác động đến sức khỏe sinh sản, bệnh viện Sản “phần phụ” – Nam khoa hữu hiệu cao tại 80 – 82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP.HCM đã có rất nhiều hoạt động có ý nghĩa và đạt được những hiệu quả nhất định. Nổi bật nhất phải kể đến dịch nhầy vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản trực tuyến. Chuyên mục tư vấn sinh sản mang đến cho bạn nhiều thông tin cần thiết.

Qua điện thoại: Mọi câu hỏi về sức khỏe sinh sản của bệnh nhân sẽ được các bác sỹ hồi đáp khi gọi điện tới tổng đài qua số điện thoại: 028 3923 9999.