Học thêm cách làm tóc không còn quăn lên và bết dính cho các chị em phái đẹp, Mẹo vặt này được thực hiện cũng khá dễ thực hiện, Shop giày Wina kì vọng rằng bạn nào cũng có thể làm được.

Qua 1 đêm với tư thế ngủ khi không, nhiều bạn ko khỏi chán nản khi nhìn vào gương và nhận thấy tóc mình bị vểnh ngược, vểnh xuôi theo nhiều hướng khác nhau.
hok phải lúc nào các cô gái cũng tự tin vào vẻ ngoài của mình, nhất là ở những tình huống bất ngờ. Với kiểu tóc đẹp cũng vậy, sẽ có lúc, bạn thấy tóc mình dựng ngược hay rối xù, tóc bị bết dính lại bởi mồ hôi dầu... Những lúc đấy các chị em phụ nữ sẽ làm gì? Hãy xem gợi ý những cách ứng phó nhanh trong những tình huống khó xử như thế bằng những mẹo sau đây nhé:
1. Tóc bị vểnh mỗi sáng
Qua một đêm với tư thế ngủ trùng hợp, nhiều các cô gái ko khỏi chán nản khi nhìn vào gương và nhận thấy tóc mình bị vểnh ngược, vểnh xuôi theo nhiều hướng khác nhau. Những lúc như thế, các nàng hãy thử mẹo dưới đây:
- Cách đơn giản nhất là hãy sử dụng tay ẩm hoặc khăn ẩm thấm phần tóc bị vểnh. Sau đấy, sử dụng máy sấy và lược hoặc tay giúp phần tóc vểnh "khó bảo" này vào nếp hơn. Khi tóc ẩm thì lớp biểu bì mở ra mẫu chút và đó là lúc các chị em phụ nữ dễ đổi thay hình dạng sợi tóc nhất.
- Nếu bạn là người hay sử dụng tạo kiểu thì gel, mousse cho tóc thẳng mượt luôn hữu ích trong tình huống này. Làm ẩm tóc 1 chút, thoa sản phẩm tạo kiểu lên phần tóc cần vào nếp rồi vuốt đều, dùng máy sấy cho hiệu quả tốt hơn.
- Ngoài ra, các cô gái cũng có thể sử dụng máy là hoặc máy xoăn nhái cùng xịt tránh nhiệt để giúp tóc trở về nếp ban đầu. Tuy nhiên, các chị ko nên lạm dụng các Hướng dẫn dùng nhiệt bởi nó có thể khiến tóc bị khô.

2. Tóc bị rối xù
Tình trạng này xảy ra nhiều nhất với những các chị có kieu toc dep cho co dau và tóc thô xù. Những Phương pháp dưới đây sẽ giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.
- Đừng sử dụng lược thường bởi có thể làm rối thêm. Nếu các chị em phụ nữ thường xuyên bị tình trạng này thì hãy tậu riêng cho mình 1 chiếc lược tháo rối bản to.
- Tết hay búi tó tạm thời trong thời gian gấp mà ko kịp xử lý là một Bí kíp cho các cô gái che đi phần tóc rối xù.
- sử dụng dạng xịt làm mềm mượt mix với sấy và lược tròn sẽ làm tóc trở lại nếp nhanh chóng.
3. Tóc bết dính
ko chỉ những các cô gái bị da đầu dầu mà trong hè nóng nực, mồ hôi ra nhiều khiến hok ít các chị em bị tình trạng này.
- Nếu các chị em phái đẹp bị bết dính vì lý do da đầu dầu hay nhiều mồ hôi ở da đầu, hãy mang 1 chút phấn rôm trẻ em rắc đều. Khi đó, phấn rôm sẽ thấm mang phần mồ hôi và dầu. Tuy nhiên, mẹo này nên hạn chế vì sau đấy các chị em phải gội lại.Đọc Tin túc hay về kieu toc dep khi mac ao so mi để hiểu rõ hơn về mốt mẫu tóc năm 2016.
- Tóc dài, trời nắng và mồ hôi..., hãy búi cao lên ha. Đồng thời, loại tóc này cũng sẽ giúp che bớt phần tóc bết nữa đó.