Bạn không cần phải lo lắng cho những chuyến đi khám bệnh, kiểm tra sức khỏe tại các thành phố lớn, các bệnh viện lớn mất thời gian, thủ tục rườm rà vì giờ đây đã có dịch vụ xét nghiệm viêm gan B tại nhà. Ngay khi thấy cơ thể của mình có những dấu hiệu bất thường, có những triệu chứng của virut thì hãy mau chóng liên lạc với phòng khám đa khoa Yecxanh để được phục vụ tận tình.
Những mối nguy hiểm từ căn bệnh viêm gan B luôn rình rập bất kỳ người nào, chính vì thế nên không thể chủ quan, để rồi vô tình virut lây lan sang cơ thể, làm ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như tâm lý của mọi người.
Viêm gan siêu vi B, đôi khi được gọi là viêm gan B hoặc viêm gan B, là một siêu vi trong máu và chất dịch cơ thể lây nhiễm và thiệt hại cho gan và là hình thức phổ biến nhất của bệnh viêm gan trên toàn thế giới.


Ở Anh, khoảng một trong 350 người được cho là bị nhiễm mạn tính với viêm gan B. Trong một số khu vực nội thành phố, với một tỷ lệ phần trăm cao của người dân từ các bộ phận của thế giới, nơi virus là phổ biến, bao nhiêu là một trong 60 mang thai phụ nữ có thể bị nhiễm.Viêm gan siêu vi B được biết đến như là một "vi rút qua đường máu '(BBV) và có thể lây lan qua máu để tiếp xúc với máu. Tuy nhiên, nó cũng có mặt trong dịch cơ thể khác có thể là một nguồn lây nhiễm, đặc biệt là nếu họ đã bị nhiễm độc máu. Ngay cả một lượng nhỏ máu từ những người có vi rút có thể truyền nhiễm trùng nếu nó được vào máu của bạn, thông qua một vết thương hở, vết cắt hoặc trầy xước, hoặc từ một cây kim bị ô nhiễm. Viêm gan B là rất dễ lây nhiễm, 50 - lây nhiễm cao hơn 100 lần so với HIV. Virus có thể tồn tại bên ngoài cơ thể ít nhất một tuần có nghĩa là các đối tượng và các bề mặt bị ô nhiễm với máu khô cũng có thể gây ra rủi ro.
Tuy nhiên, có một thử nghiệm đơn giản để tìm hiểu xem bạn có virus và vắc-xin hiệu quả có sẵn để bảo vệ bạn khỏi nó.Một số người chỉ có thể có một bệnh nhẹ và cảm thấy họ không phải là bệnh, đủ để nhìn thấy một bác sĩ. Có nhiều triệu chứng chung, một số trong đó có thể bị nhầm lẫn với bệnh cúm.
Một vài người phát triển một căn bệnh nghiêm trọng và cần phải được chăm sóc tại bệnh viện. triệu chứng nặng hơn có thể bao gồm: bệnh tiêu chảy, chuyển động ruột nhạt, nước tiểu sẫm màu, vàng da (một tình trạng mà trong đó lòng trắng của mắt đi màu vàng và trong trường hợp nặng hơn da cũng chuyển sang màu vàng).