Results 1 to 2 of 2

Thread: Tìm hiểu thêm vể rối loạn sắc tố da và các phương thức điều trị hữu hiệu nhất

 1. #1
  kiwi6868's Avatar
  kiwi6868 is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-17995
  Cấp phép ngày
  Dec 2016
  Bệnh nhân
  12
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  1/1
  Kinh nghiệm khám
  2

  Default Tìm hiểu thêm vể rối loạn sắc tố da và các phương thức điều trị hữu hiệu nhất

  Rối loạn sắc tố da có chữa được không? Đây là vấn đề mà chị em phụ nữ hết sức lưu tâm. Khi điều này đang làm chị em phải đâu đầu vì xuất hiện hiện tượng rối loạn sắc tố da ngày một nhiều vì vậy nhiều chị em đã lo lắng về vấn đề này. Để được biết rõ hơn mời chị em cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua câu hỏi của độc giả đã gửi về ở bài viết dưới đây.
  Câu hỏi rối loạn sắc tố da có chữa được không?


  Đây là nỗi lo chung của chị em phụ nữ khi hiện tượng rối loạn sắc tố da đang ngày một nhiều và khiến chị em phụ nữ khó khăn trong việc làm đẹp. Đặc biệt số lượng câu hỏi gửi về liên quan tới rối loạn sắc tố da ngày một nhiều. Và đây cũng là câu hỏi của độc giả gửi về có nội dung như sau: Tôi bị rối loạn sắc tố gia đã được một năm nay, tôi có đi khám được bác sĩ khuyên bổ sung vitamin C, chống nắng, kẽm oxit bôi ngoài da và tôi đã thực hiện sau một thời gian nhưng những dấu hiệu của bệnh vẫn không khỏi. Vì vậy cho tôi hỏi rối loạn sắc tố da có chữa được không? Mong được sự giúp đỡ từ chuyên gia.


  Tham khảo:Thức ăn trị nám da mặt


  Trả lời rối loạn sắc tố gia có trị được không?


  Đây có lẽ là vấn đề sôi nổi hiện nay khi những dấu hiệu của bệnh khiến chị em lo lắng. Thấu hiểu tâm lí của chị em Trị Nám Tại Nhà chúng tôi xin được trả lời câu hỏi rối loạn sắc tố da có chữa được không? như sau:


  Hiện tượng rối loạn sắc tố da được biểu hiện ở hai dạng là: tăng sắc tố da và giảm sắc tố da. Vậy hai biểu hiện này thể hiện qua những dấu hiệu ra sao mời chị em cùng theo dõi.


  Tham khảo: Nam da mat co chua khoi duoc khong


  Tăng sắc tố da: Đây là hiện tượng sắc tố da cao hơn so với da bình thường, biểu hiện của bệnh này là xuất hiện những đốm nâu không đồng đều từ nhạt tới đậm, to tới nhỏ, rời rạc hay liên tục. Hiện tượng này xuất hiện trên mặt gọi là nám còn xuất hiện ở những nơi khác trên cơ thể gọi là sạm da.


  Giảm sắc tố da: Hiện tượng này thường thấy khi màu da nhạt hơn hoặc mất màu so với ban đầu, bình thường gặp ở da hay trên niêm mạc.


  Vậy rối loạn sắc tố da có chữa được không? Đối với bệnh này trong phương pháp điều trị bệnh thường gặp khó khăn nhưng bạn cũng không nên lo lắng vì khi rối loạn sắc tố da cần tìm ra nguyên nhân để điều trị bệnh tốt hơn. Với từng loại rối loạn sắc tố da sẽ có những phương án điều trị khác nhau.


  Nguồn: https://trinamtainha.org/roi-loan-sa...hua-duoc-khong

 2. #2
  namlong's Avatar
  namlong is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-18955
  Cấp phép ngày
  May 2017
  Bệnh nhân
  11
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  1

  Default

  Nhiều khi đen sẵn thì cũng chả biết như thế nào chứ

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 bác đang thực tập trong bệnh phòng này. (0 học viên và 1 dự thính)

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bác không được phép tạo bài mới
 • Bác không được phép trả lời bài
 • Bác không được đính kèm file vào bài viết
 • Bác không được sửa lại bài mình viết
 •