Trên thị trường hiện nay tràn lan những sản phẩm được xem là “thần dược” tăng chiều cao cho người lớn nhưng bạn cần xem xét kĩ và chọn lựa sản phẩm chính xác mang lại chiều cao cho bạn mãi mãi về sau.

Thật sự có thuốc tăng chiều cao cho người lớn? Hãy tìm hiểu bài viết sau để biết cách chọn lựa phương pháp giúp bạn cải thiện chiều cao dù đã trưởng thành nhé!

Tăng chiều cao cho người lớn nhờ thực phẩm chức năng có thật sự là phương pháp giúp bạn cải thiện từ 3-5 cm một cách nhẹ nhàng.

1. Thuốc tăng chiều cao cho người lớn có tồn tại?

Mong muốn tăng chiều cao là “nỗi ám ảnh”của nhiều người nhất là những người đã qua tuổi dậy thì bởi họ nghĩ rằng mình không thể phát triển chiều cao được nữa khi khung xương đang đi vào ổn định. Nhiều trường hợp cố gắng thay đổi chiều cao “đóng băng” lâu năm bằng cách tìm đến các sản phẩm gọi là thuốc tăng chiều cao cho người lớn.

Tuy nhiên, thuốc tăng chiều cao cho người lớn có tồn tại nhưng không được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành thuốc tăng chiều cao. Vậy câu hỏi đặt ra “cụm từ” thuốc tăng chiều cao cho người lớn sao lại trở nên phổ biến như vậy? Bởi vì lợi nhuận nhiều nhà sản xuất đã quảng bá sản phẩm quá sự thật có tác dụng “thần thánh”, “thần kì”,… làm người tiêu dùng hiểu lầm sản phẩm là thuốc chứ thật ra đó là thực phẩm chức năng tăng chiều cao. Những thực phẩm này chứa nhiều thành phần dưỡng chất bổ trợ tăng chiều cao nhưng phải chọn lựa thật chính xác mới có thể giúp bạn cải thiện chiều cao thuận lợi mãi về sau.

2. Thuốc tăng chiều cao cho người lớn có thật sự hiệu quả

Tăng chiều cao cho người trưởng thành quả thực rất khó khăn bởi họ đã bỏ lỡ tuổi dậy thì (từ 10 đến 18 tuổi) giai đoạn vàng để tăng trưởng chiều cao. Hiện tại, chiều cao của người trưởng thành đã được định hình, đà phát triển chiều cao bị “chững” lại, không thể tăng chiều cao một cách tự nhiên được nữa. Vì thế, nhiều người đã nhờ đến những phương pháp tăng chiều cao dành riêng cho người trưởng thành. Thông thường những phương pháp này vừa tốn kém vừa tiềm ẩn rủi ro như tiêm hormone tăng trưởng, phẫu thuật kéo chân,… Tuy nhiên, vẫn có giải pháp tối ưu nhất giúp người trưởng thành cao lên nhanh chóng, an toàn đó là áp dụng thực phẩm chức năng bổ trợ tăng chiều cao. Nhiều người vẫn hiểu nhầm TPCN là thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành nên còn nghi ngại sản phẩm có tác dụng phụ, không hiệu quả, nguy hại cho sức khỏe.


Thực chất, hiệu quả và an toàn của thực phẩm chức năng đối với chiều cao phụ thuộc vào chọn lựa sản phẩm tốt có nhiều dưỡng chất thúc đẩy tăng chiều cao vượt trội. Trong đó, thực phẩm chức năng NUBEST TALL có thành phần 100 % từ thiên nhiên như Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Xuyên Khung,... Và Canxi Nano, Collagen Thủy phân type II, 5-HTP thúc đẩy phát triển xương khớp, giúp xương chắc khỏe dẻo dai, nâng cao sức khỏe tổng thể, bổ trợ trí não, tăng sức đề kháng.


Đồng thời, bạn cần kết hợp thực phẩm chức năng với chế độ dinh dưỡng hợp lí, rèn luyện vận động thể thao thường xuyên, tắm nắng, ngủ đúng giấc, đúng giờ,… để mang lại kết quả tăng chiều cao hiệu quả nhất. Liệu trình tăng chiều cao của bạn cần thực hiện một cách nghiêm ngặt, kiên trì mới có kết quả bởi bạn đã qua tuổi dậy thì rất khó cải thiện chiều cao. Khám phá ngay liệu trình tăng 3cm cho người trưởng thành trong 1 tháng với TPCN giàu Canxi Nano chính hãng của Mỹ tại đây !