Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền thường là một trong những quan tâm hàng đầu của nam giới. Bởi ngày nay có rất nhiều nam giới mắc phải các chứng về bao quy đầu và rất cần phẫu thuật cắt bỏ. Thêm vào đó, với sự phát triển của y học đã cho ra đời rất nhiều công nghệ tiểu phẫu cắt bao quy đầu tiên tiến dẫn đến sự chênh lệch nhiều về giá cả. Tuy nhiên, nói về vấn đề chi phí trong việc khám chữa bệnh hoặc phẫu thuật thì không ai có thể nói trước và đoán chính xác được chi phí cắt bao quy đầu mà bệnh nhân phải trả, bởi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

– Chất lượng cơ sở y tế thực hiện thủ thuật: Cơ sở y tế thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thật sự là nhân tố vô cùng quan trọng, có khả năng quyết định sự thành công hay thất bật của cuộc tiểu phẫu. Nếu người bệnh chọn những phòng khám, cơ sở y tế uy tín thì khả năng thành công cao hơn, tránh xảy ra biến chứng và nguy cơ tái khám nhiều lần, do vậy chi phí cũng cao hơn so với những địa điểm khám chữa bệnh nhỏ, không đảm bảo khác.

– Mức độ bệnh tình: Đối với những bệnh nhân mắc phải chứng hẹp, dài và viêm bao quy đầu ở mức độ nặng thì quy trình điều trị và phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ diễn ra khó khăn hơn nên chi phí sẽ cao hơn so với những trường hợp nhẹ. Do vậy, chúng tôi khuyên các nam giới nên đi khám và điều trị bệnh càng sớm thì sẽ giảm thiểu chi phí rất nhiều.

Ngày nay có rất nhiều công nghệ tiểu phẫu cắt bao quy đầu tiên tiến ra đời thay thế cho phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, giúp bệnh nhân đảm bảo sự an toàn, tránh đau đớn, quy trình chỉ mất có 10 - 15 phút, chóng phục hồi và không để lại sẹo. Điều này hoàn toàn có thể giải đáp cho những thắc mắc "cắt bao quy đầu có đau không?" từ những người bệnh sợ đau đớn.

Các vấn đề về bao quy đầu như dài, hẹp, viêm,... nếu không sớm cắt sẽ gây ra rất nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới như liệt dương, xuất tinh sớm, viêm tuyến tiền liệt, hoại tử hoặc ung thư dương vật,... Do vậy, việc cắt càng sớm sẽ giúp nam giới bảo vệ được sức khỏe và nâng cao đời sống tình dục.

Phòng khám đa khoa 575 hiện đang là phòng khám uy tín và chất lượng tại tphcm được sự công nhận của Bộ Y tế và đông đảo bệnh nhân trên toàn quốc. Phòng khám chuyên cắt bao quy đầu, điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa rất nhanh chóng khỏi chỉ trong vòng từ vài chục phút. Không những điều trị bệnh hiệu quả mà phòng khám hcm này còn đảm bảo các chi phí khám nam khoa, phụ khoa,... rất phải chăng, rõ ràng minh bạch, qua sự kiểm duyệt của nhận Bộ Y tế nên người bệnh hoàn toàn yên tâm.

Với cuộc tiểu phẫu cắt bao quy đầu, Phòng khám đa khoa 575 đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ y học tiến trong quá trình cắt như công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, Laser,... nên không hề khiến cho người bệnh cảm giác đau đớn hay chảy máu, có thể về nhà ngay, nam giới trưởng thành có thể quan hệ sau 1,5 tháng. Mọi chi tiết thắc mắc về bệnh thuộc các lĩnh vực của phòng khám hoặc đặt lịch khám, các bạn hãy liên hệ qua số 0862.893.555, website: phongkhamdakhoa575.vn hoặc email: phongkham575@gmail.com để được các chuyên gia tư vấn và hướng dẫn tận tình, miễn phí.