Phá thai không đau có những ưu điểm vượt trội như: không gây đau đớn, chảy máu ít, không viêm nhiễm, ít tổn thương, thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng ( 15 – 20 phút), không cần lưu viện, chỉ cần nghỉ ngơi vài tiếng sau đó có thể về nhà, thời gian phục hồi nhanh chóng và đặc biệt là không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Phá thai không đau bao nhiêu tiền?
Không có bất kỳ cơ sở y tế nào có thể đưa ra chi phí chính xác áp dụng cho tất cả bệnh nhân. bao gồm các chi phí sau đây:
Phí kiểm tra sức khỏe:
Trước khi tiến hành phá thai, bằng phương pháp phá thai nào cũng cần phải kiểm tra sức khỏe. Kiểm tra tình trạng sức khỏe thai phụ, tuổi thai và kích thước thai. Khi có đầy đủ những kết quả trên, bác sĩ mới tư vấn cách phá thai an toàn nhất, phù hợp nhất.
Phí phá thai không đau.
So với các phương pháp thông thường như nạo thút thai , sử dụng thuốc phá thai … thì phá thai không đau có chi phí cao hơn. Ngoài ra chi phí còn do áp dụng khoa học kỹ thuật, kinh nghiệm của bác sĩ.
Chi phí sau phẫu thuật:
Sau phẫu thuật chị em cần uống thuốc tiêu viêm, đảm bảo an toàn cho đến khi sức khỏe phục hồi. Sau 2 tuần, đến khám lại tại cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe, có xảy ra biến chứng gì không.
Chi phí phá thai không đau còn dựa vào sức khỏe thai phụ, độ tuổi và kích cỡ thai nhi mới có thể đưa ra cụ thể được. Khi đến các phòng khám, bệnh viên… trước khi làm thủ thuật bác sĩ sẽ công khai, trao đổi trực tiếp chi phí này đối với thai phụ.

Xem thêm: tại đây