Results 1 to 5 of 5

Thread: Nhồi máu cơ tim và Sex

 1. #1
  qnhan10a3's Avatar
  qnhan10a3 is offline Sinh viên Y2
  Giấy phép số
  NT-14197
  Cấp phép ngày
  Nov 2015
  Bệnh nhân
  30
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default Nhồi máu cơ tim và Sex

  Bị bắt sau khi tim ngừng đập, nghệ sĩ của họ Karen Englert nhắc nhở các bác sĩ miễn phí mà tha cho lời khuyên về việc không nhấc benh vien tim mach tp hcm bình sữa, không bằng xe hơi, không những vòi sen - nhưng không có gì về việc nối lại quan hệ tình dục với chồng của cô, Jeff.


  "Tôi có sáu thủ tục Khắc tim và hướng dẫn không bao giờ chính xác có KHI Co Co hoạt động có thể tiếp tục," Englert, 33, S-St nói. Louis, MO


  Những người cố tim mạch nghiêm trọng such as bắt sống sót - đột nhiên ngừng làm việc TheHeart KHI - hoặc đau tim là hiểu có liên quan về cố gắng quá sức, kéo dài trẽn and để whethersex Might Be hại hoặc nguy hiểm.


  Một nghiên cứu mới của nhồi máu cơ tim gần đây Finds Survivors MA Ít hơn một phần năm lời khuyên từ bác sĩ may để có được trên nối lại các hoạt động tình dục New Chung can thiệp - và những thông tin nào sẽ thường cái gì đó sai Chung.


  "Phần lớn mọi người có một cơn đau tim để nhận được lời khuyên nào về quan hệ tình dục bởi Chung bác sĩ", tác giả là tiến sĩ Stacy Tessler Lindau, giám đốc y học tình dục tại Đại học Integrative của Trung tâm Y khoa Chicago cho biết. "Nếu một bác sĩ không mang lại cho nó, có một số được kích hoạt không hoạt động tình dục có thể được nối lại VI Chung sợ một cơn đau tim."


  Một tháng sau khi tim tấn công Chung, chỉ benh vien tim hcm có 12 phần trăm phụ nữ và 19 phần trăm đàn ông trong nghiên cứu các báo cáo nhận tình tư vấn cho các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe Chung, Theo kết quả nghiên cứu, được công bố vào ngày 15 trong Circulation tạp chí.


  Đó là hướng dẫn say rượu hoàn toàn an toàn của hoạt động tình dục sau khi bị đau tim để tiếp tục miễn là bệnh nhân không làm đau thắt ngực hoặc đau ngực, tạm giam, Lindau nói.


  Tuy nhiên, nhiều bác sĩ không chia sẻ thông tin với các bệnh nhân MA, các nhà nghiên cứu tìm thấy.


  Trong nghiên cứu, 3.500 người đàn ông và phụ nữ trong độ tuổi 18-55 hơn than is câu hỏi sau khi tư vấn về hoạt động tình dục Sáu Chung nhận được cơn đau tim no. Các câu hỏi được trình bày is hỏi những bệnh nhân tại bệnh viện 127 tại Hoa Kỳ và Tây Ban Nha 2008-2012.


  Trong các trường hợp hiếm KHI CO bệnh nhân với bác sĩ đã thảo luận về quan hệ tình dục, 68 phần trăm is hạn chế vô lý nhất định, các nhà nghiên cứu tìm thấy.
  Tư vấn về 35 phần trăm của Nhung đã nói với hạn chế quan hệ tình dục, 26 phần trăm đã hỏi để có một vai trò thụ động, và 23 phần trăm is hướng dẫn để giữ cho nhịp tim của bạn xuống KHI CO sex.


  "Không có bằng chứng cho việc sản xuất của một số loại kiến nghị Nhung, và họ là khá khó khăn để thực hiện Cung, KHI bạn nghĩ về nó," Lindau nói.


  Các nhà nghiên cứu tìm thấy KHI has bác sĩ cho bệnh nhân nói về quan hệ tình dục, nó đã giúp. Hai phần ba số bệnh nhân mà bạn đã hoàn toàn hài lòng, Bảo cho biết, có được nói chuyện với các khuyến nghị Chung.


  Sau khi đột ngột mất chức năng tim của các nghệ sĩ của họ, Karen cho biết bà và nghệ sĩ của mình đã chiến đấu Englert người đàn ông quan hệ tình dục. Englert, người bị (vành) rung tâm nhĩ và xoang hội chứng, rối loạn nhịp tim CA rằng chồng cô cho biết trình tự liên quan về nguyên nhân làm tổn thương nghệ sĩ hay một trái tim, trong khi những cảm giác của sự bất cập SHE chiến đấu và không hấp dẫn.


  Phải mất một thời gian dài để có được những đường rãnh hợp tác một lần nữa, cô nói thêm, lưu ý :. "Lúc đầu, nó là một chút vụng Nếu chúng ta bắt đầu có quan hệ tình dục, và ông đã rất sợ hãi khi ông dừng lại và nói liên tục, "Bạn sẽ là tốt? chúng ta cần phải dừng lại? "Mood tới."


  Các bác sĩ cho biết Englert không nên chờ đợi cho bệnh nhân để bắt đầu các cuộc thảo luận. "Thậm chí nếu chỉ tinh tế ra Chung ít đọc tài liệu về nó mà nó đi qua tốt hơn so với không có gì sẽ," cô nói.


  TS Nieca Goldberg, giám đốc y tế của Chương trình Trái tim của phụ nữ tại NYU Trung tâm Y tế Langone, cho biết cô không phải là ngạc nhiên vì rất ít trái tim tấn công gì bệnh nhân được tư vấn về tình dục.


  "Tôi nghĩ rằng có lẽ sẽ luôn có trong tất cả các tin tức khác mà chúng tôi đã mất kiên nhẫn của chúng tôi, như chất béo và huyết áp và những cách khác để ngăn chặn một cuộc tấn công tim lần thứ hai", Goldberg nói.


  Các bác sĩ không nên luật sư người sống sót CA và yêu cầu cho cơn đau tim của họ để bạn tình, cô nói thêm. "Thường thì các đối tác người có lo lắng rằng không muốn trên, nguyên nhân, bệnh nhân là một vấn đề", bà nhấn mạnh.


  Bệnh nhân đau tim không nên ngần ngại hỏi bác bệnh viện tim mạch tp hcm sĩ nếu có VE Chung bác sĩ không đề cập tới chủ đề này, Lindau và Goldberg nói.


  "Bạn về nhà và giữ để làm cho should lo lắng," Goldberg nói. "Bạn không nên mang nó theo bạn yêu cầu bác sĩ của họ."

 2. #2
  bsdoan's Avatar
  bsdoan is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-14763
  Cấp phép ngày
  Jan 2016
  Bệnh nhân
  6
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default

  viết bài gì mà chẳng hiểu gì hết vậy?

 3. #3
  linhanhha's Avatar
  linhanhha is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-14744
  Cấp phép ngày
  Jan 2016
  Bệnh nhân
  6
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default

  Bài viết hay quá

 4. #4
  coolboy123's Avatar
  coolboy123 is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-14826
  Cấp phép ngày
  Jan 2016
  Bệnh nhân
  4
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default

  TS Nieca Goldberg, giám đốc y tế của Chương trình Trái tim của phụ nữ tại NYU Trung tâm Y tế Langone, cho biết cô không phải là ngạc nhiên vì rất ít trái tim tấn công gì bệnh nhân được tư vấn về tình dục.

 5. #5
  Haibongbi1's Avatar
  Haibongbi1 is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-14842
  Cấp phép ngày
  Jan 2016
  Thường ở
  Hai bà trưng Hà nộihttp://suamaytinhtainha24.blogspot.com/
  Bệnh nhân
  2
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default

  Đọc xong bài này thấy hơi ... run
  Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội – Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội 0983738566 Uy Tín

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 bác đang thực tập trong bệnh phòng này. (0 học viên và 1 dự thính)

Similar Threads

 1. [Bài giảng] Hình ảnh ECG: Nhồi máu cơ tim cấp
  By USYD in forum TIM MẠCH
  Bệnh nhân: 15
  Last Post: 23-04-16, 09:21
 2. [Bài giảng] Chẩn đoán và xử trí cấp cứu nhồi máu não
  By drchinh in forum THẦN KINH
  Bệnh nhân: 5
  Last Post: 30-06-15, 20:47
 3. [Tổng quan] Biến chứng sau Nhồi máu cơ tim
  By kkphong in forum TIM MẠCH
  Bệnh nhân: 0
  Last Post: 29-01-13, 08:43

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bác không được phép tạo bài mới
 • Bác không được phép trả lời bài
 • Bác không được đính kèm file vào bài viết
 • Bác không được sửa lại bài mình viết
 •