Results 1 to 2 of 2

Thread: Nguyên nhân gây bệnh trĩ ngoại ở người già

 1. #1
  tottri's Avatar
  tottri is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-17234
  Cấp phép ngày
  Sep 2016
  Bệnh nhân
  1
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default Nguyên nhân gây bệnh trĩ ngoại ở người già

  Ở Việt Nam có khoảng 74,1% người trong độ tuổi từ 51 - 60 và 75,5 % cơ thể trên 60 tuổi dính bệnh trĩ ngoại trong thân thể. Vậy có những yếu tố nào khiến cho trĩ ngoại lại phổ biến hơn ở người to tuổi, thân thể già. Hãy cùng chúng tôi khám phá một vài nguồn gốc dẫn đến trĩ ngoại ở thân thể lớn tuổi và cùng đưa ra những phương thức ngừa phòng bệnh hiệu quả nhất có khi.
  Lý do khiến người cao tuổi hay bị bệnh trĩ ngoại
  Lý do gây ra bệnh trĩ ngoại cho tới nay chưa nhìn thấy được 1 phương pháp chắc chắn, thân thể càng khá dài tuổi thì nguy cơ mắc bệnh trĩ càng lớn. Khá nhiều yếu tố cơ hội hình thành nguy cơ mang bệnh trĩ ngoại tăng to như viêm nhiễm đại tràng mạn tính, táo bón kéo dài, một số giả dụ bởi ngồi để đi vệ sinh cấp độ lâu, rặn mạnh gây cho áp lực trong ổ bụng và áp lực trong trực tràng, trong ống "cửa hậu" tăng cao khiến tĩnh mạch trực tràng và "cửa sau" mắc phình, giãn ra bởi chất lượng của tổ chức mô kém hình thành trĩ ngoại.
  Bệnh trĩ ngoại ở người cao tuổi
  Một số thân thể lao động nặng nhọc như dính vác, đội vật nặng lên đầu, lên vai gây cho áp lực trong ổ bụng tăng lên một phương hướng đáng kể trong vài tháng, thậm chí vài năm cũng có thể to dính bị trĩ ngoại.
  Những nghề bởi vì cần ngồi lâu, đứng lâu như thợ may, thợ đứng máy, một vài cán bộ văn phòng, làm nghề đánh máy vi tính… cũng có nguy cơ mang trĩ ngoại.
  Có rất nhiều điều là nguyên nhân bệnh trĩ ngoại ở người cao tuổi, tuy nhiên sau khi mắc bệnh thì những triệu chứng bệnh trĩ ngoại lại có những dấu hiệu tương tự như những lứa tuổi khác và những ảnh hưởng nó đem lại cũng vậy. Tuổi già sức đề kháng giảm sút nhiều nên hãy cẩn trọng hơn tránh mắc phải căn bệnh với nhiều khó chịu này.

 2. #2
  vyoanh123's Avatar
  vyoanh123 is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-17249
  Cấp phép ngày
  Sep 2016
  Bệnh nhân
  4
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default

  mong bạn sẽ có nhiều bài viết như thế này hơn nữa

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 bác đang thực tập trong bệnh phòng này. (0 học viên và 1 dự thính)

Similar Threads

 1. Bệnh nhân: 1
  Last Post: 30-10-17, 11:59

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bác không được phép tạo bài mới
 • Bác không được phép trả lời bài
 • Bác không được đính kèm file vào bài viết
 • Bác không được sửa lại bài mình viết
 •