Cây tam thất được xem từ xưa là một vị thuốc quý sánh ngang hàng với linh chi, nhâm sâm...Các nhà khoa học đã chứng minh không những củ mà tất cả các bộ phận khác của tam thất, nhất là nụ hoa tam thất chữa trị được rất nhiều bệnh.

Vô vàn tác dụng của nụ hoa tam thất

Coi như là “tinh túy” nhất của tam thất, nụ hoa tam thất được rất ưa thích. Không chỉ bệnh nhân mà thậm chí người sức khỏe tốt vẫn muốn mua về để bồi dưỡng sức khỏe.Giá thành nụ hoa tam thất trong khoảng từ mấy trăm đến 1 triệu/kg. Đâykhông là chi phí nhỏ với một số người đa phần người dân lao động. Mặc dù vậy theo nhiều người cho hay, giá cao nhưng nụ hoa tam thất luôn ở trạng thái “cháy hàng”. Họ phải đặt mua hàng tận vườn trên Lào Cai may mắn mới mua được nụ hoa tam thất tươi.

Biết được mong muốn rất lớn của người tiêu dùng nên có rất nhiều đối tượng trà trộn bán hàng kém chất lượng. Nên là người dân thông minh, chọn được ở các địa điểm uy tín để được hoa tam thất chất lượng tốt bạn nhé.

Toàn Phát Vượng là địa điểm trồng và chế biến hoa tam thất vô cùng có chữ tín trên thị trường được nhiều người dùng chọn lựa.

--->> Xem thêm bài thuốc cổ truyền An Cot Nam điều trị các bệnh về xương cốt.