Một số loại hạt có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng trong dịp tết mà bạn có thể chuẩn bị những loại hạt này trong gia đình như hạt đậu phộng, hạt hướng dương, hạt đậu Hà Lan, hạt dẻ cười, hạt cà phê,... để những ngày tết bạn vừa nhóp nhép vui miệng vừa giảm cân hiệu quả.
1. Đậu Hà Lan

Trong thành phần của hạt đậu Hà Lan có chứa các chất có lợi cho sức khoẻ con người như protein và vitamin, đồng thời thành phần trong đậu Hà Lan không có cholestorol. Giúp giảm cân hiệu quả trong dịp tết này mà bạn không nên bỏ qua.
2.Hạt dẻ cười

Theo nghiên cứu chung của các chuyên gia thì so với những người có sở thích ăn hạt dẻ cười thì tình trạng béo phì, thừa cân thường thấp hơn khoảng 22% so với những người không ăn. Đặc biệt vòng eo của họ cũng thon gọn hơn người mình thường nhiều. Do vậy nếu bạn đang có mong muốn giảm cân, cải thiện vòng eo xấu xí của mình thì nên chọn ăn hạt dẻ cười thường xuyên nhé.

Cũng như hạt dẻ cười, hạt điều cũng có tác dụng giúp giảm tình trạng béo phì, thừa cân hiệu quả. Bạn nên chuẩn bị ít hạt điều để có thể ăn mỗi lúc trong ngày.
3.Đậu phộng

Trong hạt đậu phộng chứa nhiều axit folic là chất béo không bão hòa có tác dụng làm giảm hàm lượng cholesterol trong máu và thành phần cellulose hữu ích giúp đào thải đường ruột, giúp bạn ăn thoải mái mà không sợ tăng cân.

Không những thế, nguồn protein dồi dào, giúp cơ thể có cảm giác no lâu, hạn chế ngon miệng để giảm lượng thức ăn tiêu thụ vào cơ thể tốt nhất là một trong những hiệu quả giảm cân siêu việt mà loại thực phẩm này mang lại.

Ngoài việc lựa chọn những loại thực phẩm mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn cũng có thể kết hợp thêm với thuốc giảm cân để đạt được kết quả như mong muốn.
Công ty c phn công nghip CMC Vit Nam
Đa ch : 352 Gii Phóng – Phương lit – Thanh Xuân – Hà Ni
Đin thoi: 04.668.698.16- 0932.86.86.99