Các loại mặt nạ dưỡng trắng da từ thiên nhiên luôn được chị em ưu ái lựa chọn. Tuy nhiên, không phải chị em nào sử dụng cũng hiệu quả. Về cơ bản là do chị em thực hiện cách làm chưa đúng, sử dụng chưa phù hợp đấy thôi. Bài viết này hướng dẫn chị em 6 cách làm mặt nạ trắng da với công thức đầy đủ và hướng dẫn luôn cách sử dụng sao cho an toàn nhé.

Làm trắng da phương pháp tự nhiên

Nguyên lý làm trắng da từ các phương pháp tự nhiên chính là sử dụng lượng dưỡng chất vitamin A, C, E thẩm thấu vào bên trong làn da cải thiện tình trạng sạm màu trên da. Nhưng vấn đề quan trọng nhất là bạn cần phải nắm được tỉ lệ và kết hợp các nguyên liệu sao cho chính xác nhất.

>>> vitamin nào làm trắng da


Mặt nạ sữa chua– Mặt nạ sữa chua và mật ong: Trộn đều sữa chua và mật ong với nhau theo tỉ lệ 1:1 sau đó thoa đều lên trên mặt massage nhẹ nhàng để tinh chất thẩm thấu vào bên trong nhanh chóng hơn.

– Mặt nạ trắng da từ sữa chua và bột mì: Bạn dùng hộp sữa chua không đường bán sẵn và trộn đều với 2 thìa canh bột mì thành một hỗn hợp. Sau đó đắp đều hỗn hợp lên trên da mặt và vùng cổ, thư giãn khoảng 15 phút và rửa sạch lại với nước ấm.

>>> Tắm trắng da mặt giá bao nhiêu

Mặt nạ trắng da bằng lòng trắng trứngTrứng gà là một loại thực phẩm thơm ngon mà chúng ta sử dụng mỗi ngày. Nhưng trong quả trứng nhỏ bé kia không chỉ chứa năng lượng cho một ngày mới mà còn có nhiều tinh chất làm đẹp giúp trắng da mịn màng. Hãy thực hiện ngay theo công thức dưới đây nhé:


  • dầu dừa làm trắng da toàn thân
  • tắm trắng 1 lần duy nhất giá bao nhiêu


– Lòng trắng trứng gà 1 quả + sữa chua 3 thìa canh + nước cốt chanh 1 nửa quả

– Tất cả trộn đều và đánh bông lên.

– Tiếp đó bạn hãy thoa hỗn hợp trên lên mặt nhẹ nhàng trong khoảng 15 – 20 phút và thời gian tốt nhất để thực hiện mặt nạ này là vào buổi tối trước khi đi ngủ.