Anh Thắng khẳng định là mình không quan hệ linh tinh để có lỗi với vợ. Căn bệnh sùi mào gà anh mắc phải và truyền cho vợ mình là do dùng khăn tắm bẩn tại khách sạn.
Cưới nhau được vài tháng, Anh Thắng, chị Hoa (Ninh Bình) chưa kịp có con thì đã phải đi viện để Chữa sùi mồng gà. Chị Hoa cho biết, mới đây, chị thấy có các biểu hiện khác thường như lớp môi lớn mọc lên các cụm nốt không đau sùi ra như sup lơ và vướng víu khó chịu


Bị sùi mào gà do dùng chung khăn tắm

Tại phòng khám phụ khoa, chị hoảng loạn khi thấy kết quả mình bị bệnh sùi mào gà. Bác sĩ khuyên bảo chị nên đưa cả chồng đi khám. Lấy hết sức bình tĩnh, chị gọi ngay chồng mình đến khám. Lúc này, chị thêm phần tá hỏa khi kết quả là chồng chị cũng mắc bệnh. Hơn nữa, lúc này anh mới thú nhận mình đã biết bị bệnh khoảng hôm trước khi có các Dấu hiệu khó chịu ở vùng kín.

Qua tìm hiểu, chị Hoa biết đây là căn bệnh chủ yếu lây qua đường tình dục và nhớ lại chuyến công tác cách đây mấy ngày của chồng. Anh Thắng thú nhận lỗi là do anh khi đã để bị bệnh và lây sang vợ. Tuy nhiên, anh khẳng định bản thân không làm gì có lỗi. Anh mắc bệnh do dùng khăn tắm trong khách sạn.

Hai vợ chồng cùng nhau đi Chữa hết gần 30 triệu đồng. Nhưng điều khiến chị Hoa lo lắng hơn là việc mang thai sau này của mình. Hiện tại, hai vợ chồng phải kiêng quan hệ ít nhất 3 tháng, cộng thêm những tổn thương vùng kín khiến chị lo lắng mình khó có thể mang thai đứa con đầu lòng.


Kết Luận


sùi mào gà là bệnh lý nhạy cảm với các con đường lây lan khác nhau. Vì thế, bên cạnh lối sống quan hệ tình dục lành mạnh, mọi người nên có những quy chuẩn cuộc sống riêng tránh dùng chung đồ với người khác để gặp phải những tình trạng khó nói kể trên. chi phí Chữa trị vẫn chưa phải là vấn đề đáng nói. Quan trọng hơn, nó tác động đến tâm lý và co thể làm bạn mặc cảm tự ti trong cuộc sống.