Viêm gan b là căn bệnh khá nguy hiểm do virus HBV gây lên với những triệu chứng vàng da, mệt mỏi, chán ăn nhưng nhiều trường hợp khi phải mắc phải căn bệnh viêm gan b lại không có triệu chứng rõ rệt gì, đến khi kịp thời phát hiện thì bệnh đã ở trong tình trạng mãn tính.

Hiện nay, nhiều trường hợp viêm gan B, người bệnh đã sử dụng rất nhiều thuốc, tiêm rất nhiều mũi, gây tốn kém tiền bạc và công sức nhưng tình trạng bệnh vẫn không biến chuyển gì nhiều. Lý do có lẽ là họ chưa thực hiện đúng phương pháp phù hợp với bệnh tình của mình hoặc chưa bit điều trị viêm gan b ở đâu cho hiệu quả

Theo thống kê của bộ y tế thì có rất nhiều phòng khám, bệnh viêm gan được thành lập để khám chữa bệnh, nhưng không phải cơ sở nào cũng đạt tiêu chuẩn của bộ y tế đưa ra trong việc điều trị viêm gan b. Ngoài việc trang bị những thiết bị hiện đại giúp ích cho việc chữa trị, một đội ngũ bác sĩ, y tá và quan trọng nhất là y đức của họ mới là thứ quyết định trong việc tạo dựng chất lượng điều trị bệnh đem lại kết quả cao.

Đa số những người mắc bệnh viêm gan B thường có những triệu chứng như vàng da, mệt mỏi chán ăn, thậm chí các dấu hiệu viêm gan b lúc đầu làm chúng ta nhầm với cảm cúm vô hại, khiến mình ỷ y và lơ là việc đi khám bệnh để chữa dứt điểm. Đến khi các triệu chứng ngày càng rõ ràng và kéo dài thì có lẽ bệnh tình lúc đó đã chuyển đến giai đoạn mãn tính, xơ gan hay thậm chí là ung thư gan,khả năng cao dẫn đến tử vong.

Phương pháp điều trị ozone cho bệnh nhân mãn tính tại Đa Khoa Hồng Phong

Viêm gan B ở giai đoạn mãn tính nếu điều trị bằng phương pháp thông thường thì thường không đạt hiệu quả. Theo bác sĩ chuyện khoa tại Phòng Khám chuyên gan Hồng Phong phân tích rằng đối với bệnh nhân khi bị nhiễm viêm gan B ở giai đoạn mãn tính thì điềutrị bằng phương pháp ozone mang tính hiệuquả cao. Đây là phương pháp được áp dụngnhiều nhất tại các nước tiên tiến nhất thế giới, phương pháp này được ứng lần đầutiên tại Đức, Sau gần 10 năm ứng dụng lâm sàng, phương pháp này đã được chứngminh là an toàn, không gây đau đớn cho người bệnh, không gây độc hại cho cơ thể,không có tác dụng phụ. Đã có rất nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Anh,Italia, Nhật đã ứng dụng thành công phương pháp này để điều trị bệnh gan cho cộngđồng. Ở Việt Nam, từ khi công nghệ này được áp dụng và đưa vào điều trị trongcác bệnh viện đã thu được những kết quả ngoài mong đợi, thể hiện đây là phươngpháp điều trị hiệu quả nhất trong hệ thống các phương pháp điều trị bệnh gan,giải quyết được 3 vấn đề nan giải trong điều trị bệnh gan trước
Tham khảo : viêm gan b cấp tính và mãn tính