Điêu khắc chân mày là kỹ thuật khó nhất trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ ở đó đòi hỏi sự tỉ mỉ gấp nhiều lần so với phun xăm chân mày cũng như đôi bản tay khéo léo và gout thẩm mỹ của người nghệ nhân để vận dụng linh hoạt nhằm tạo ra đôi chân mày đẹp tự nhiên hoàn hảo cho khách hàng.
Điêu khắc chân mày Kaycee Nguyen
Trong kỹ thuật điêu khắc chân mày, một tác phẩm đẹp tự nhiên hoàn hảo phải có đường nét hài hòa, cân đối với gương mặt đồng thời những sợi mày phải tự nhiên đan xen với chân mày thật tạo ra sự sống động sắc nét, người đối diện sẽ khó nhận biết đã qua thẩm mỹ chân mày.
Điêu khắc chân mày là quá trình người nghệ nhân sẽ thực hiện khắc sợi thông qua bút khắc chuyên dụng chấm vào sắc tố mực được pha trộn dựa trên màu da và màu tóc của khách hàng để đạt được sự tự nhiên hài hòa. Nghệ nhân Kaycee Nguyen sẽ dựa trên chân mày gốc của khách hàng để uốn lượn những đường sợi đan xen, kỹ thuật này hoàn toàn dựa trên sự sáng tạo và khả năng thẩm mỹ của người nghệ nhân để thiết kế dáng mày. Điểm đặc biệt của điêu khắc chân mày Kaycee Nguyen chính là không dựa trên bất kỳ khuôn mẫu hay nguyên tắc nào để tạo sợi, việc lặp khuôn theo nguyên tắc sẽ khiến đôi lông mày thô cứng và thiếu tự nhiên, như vậy không đảm bảo kết quả cho ra đời một tác phẩm đẹp.
Điêu khắc chân mày Kaycee Nguyen có đẹp không?
Để cho ra đời một tác phẩm đẹp cần dựa trên rất nhiều yếu tố tuy nhiên để đẹp không chưa đủ mà còn phải an toàn, với kinh nghiệm 7 năm điều dưỡng phòng mổ với kiến thức chuyên môn cao về y khoa, Master Kaycee Nguyen luôn nắm chắc kỹ thuật để tạo ra một vết xước chân mày đẹp nhất, để khi lành thương, màu mực tệp với màu da và đan xen với chân mày thật. Trong quá trình thực hiện, mũi kim được đi vào da ở tỷ lệ 0,2 – 0,3 mm, chỉ tác động đến lớp thượng bì mà không đi sâu vào hạ bì. Do đó, khách hàng không có cảm giác đau và hầu như không chảy máu hay sưng nề.
Ưu điểm khi thực hiện điêu khắc chân mày tại Kaycee Nguyen
Master Kaycee Nguyen trực tiếp thực hiện để đảm bảo thiết kế một tác phẩm đẹp và phù hợp cân đối hài hòa với gương mặt. Thiết bị và dụng cụ hiện đại tân tiến nhất, vệ sinh và được hấp tiệt trùng trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Màu sắc lông mày tự nhiên, phù hợp với màu tóc, màu da, độ tuổi và bảo đảm dáng mày trong vòng 6 tháng.