Khi có ý định đình chỉ thai nghén, trước hết chị em cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, xác định chính xác tình trạng sức khỏe, kích thước, tuổi thai, vị trí thai, từ đó các bác sỹ sẽ có chỉ định cụ thể về thời điểm và phương pháp phá thai an toàn.
Các bác sỹ của phòng khám Thiên Hòa cho biết: việc bỏ thai nên thực hiện trong khoảng thời gian từ 35-60 ngày để đảm bảo tính an toàn đối với sức khỏe của thai phụ và hạn chế tối thiểu những tổn thương đối với tử cung. Đặc biệt, đối với những trường hợp thực hiện phá thai trên 12 tuần thì những nguy cơ mà chị em dễ gặp phải là tình trạng rách tử cung, băng huyết…ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản về sau này.

Địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội
Việc lựa chọn một địa chỉ pha thai an toan có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho thai phụ. Bởi hiện nay có rất nhiều các cơ sở y tế thực hiện thủ thuật đình chỉ thai nghén. Một địa chỉ đình chỉ thai nghén uy tín phải hội tụ đầy đủ các điểm sau:
+ Đơn vị y tế được cấp phép: tức là đơn vị y tế thực hiện thủ thuật đình chỉ thai nghén phải được cấp phép thực hiện thủ thuật. Bởi chỉ những đơn vị đầy đủ các điều kiện để có thể thực hiện thủ thuật này thì mới được cấp phép.
+ Trình độ của bác sĩ chuyên khoa: Các bác sĩ thực hiện thủ thuật phải là các bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo chuyên khoa cũng như có kinh nghiệm thực hiện.
+ Điều kiện cơ sở vật chất của cơ sở y tế: Cơ sở y tế phải được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế phục vụ quá trình thực hiện thủ thuật cũng như cấp cứu kịp thời để xử lý những tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng, điều này sẽ làm giảm những nguy cơ tai biến, nhiễm trong trong thủ thuật cho thai phụ.

Xem thêm:
Chi phí hút thai mất bao nhiêu tiền? ~ Nạo phá thai an toàn