Ngoài công tác tuyên truyền cho những đối tượng từ người làm công việc điều hành nhà nước về vệ sinh ATTP đến chủ các siêu thị, quán ăn, người trực tuyến bán hàng ăn uống, Q. Hải Châu đẩy mạnh các giải pháp để tuyên truyền cho cả người sử dụng đồ ăn. bên cạnh đó, các đơn vị quản lý chức năng như: nơi kiểm tra sức khỏe huyện, Phòng Kinh tế, Phòng thời tiết, thanh tra... sẽ lập các đoàn để thanh, rà soát hoạt động phân phối, thương mại đồ ăn tại các doanh nghiệp, quán thưởng thức, bếp thưởng thức công cộng, hàng hóa bày bán tại những chợ, quán tạp hóa, nhà hàng, sử dụng các máy đo chuyên dụng như máy đo an toàn thực phẩm Soeks đã được nhà nước cấp sử dụng trong quá trình đi kiểm tra để kiểm tra nhanh thực phẩm an toàn.

Máy đo thực phẩm Soeks là sản phẩm được công ty cổ phần TM XNK Tâm Đức phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đây là thiết bị duy nhất được Bộ y tế cấp phép lưu hành sử dụng trong việc kiểm tra thực phẩm an toàn. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm liên hệ theo số Hotline: 0906.288.606

UBND 13 xã trên khu vực Hải Châu sẽ thành lập 13 đoàn để kiểm tra hoạt động phân phối, buôn bán của những hộ cung ứng thực phẩm út ít, lẻ trên khu vực và những vẻ ngoài kinh doanh thức ăn đường phường.
Tiểu thương chợ Đống Đa biểu thị với lãnh đạo TP Đà Nẵng về nguyên do thực phẩm bày bán.
BÁO MỚI
Nguồn: bibun.vn/2936/may-do-nitrat-trong-thuc-pham-soeks-nuc-019-01-nga.html