Results 1 to 2 of 2

Thread: Cách phá thai 9 tuần an toàn?

 1. #1
  Huongcao's Avatar
  Huongcao is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-9686
  Cấp phép ngày
  Oct 2014
  Bệnh nhân
  8
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default Cách phá thai 9 tuần an toàn?

  Chi phí phá thai an toàn là vấn đề mà hầu hết chị em khi mang thai ngoài ý muốn có quyết định bỏ thai đều quan tâm. Một số trường hợp không hẳn là do lo ngại về vấn đề tốn kém chi phí mà phần lớn mà chị em muốn mình kiểm soát được mức chi phí đó để tránh tình trạng bị “đột phá”.

  Cách phá thai 9 tuần an toàn?
  Đình chỉ thai nghén là việc làm không ai mong muốn nhưng trong những trường hợp như trên thì phá thai an toàn là giải pháp duy nhất. Pha thai an toan bao gồm: phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa. Đối với trường hợp thai 9 tuần tuổi thì cần phải thực hiện phương pháp phá thai ngoại khoa, cụ thể đó là phương pháp hút thai chân không. Đây là phương pháp sử dụng ống hút chân không để can thiệp vào tử cung chấm dứt sự phát triển của thai nhi. Phương pháp này chống chỉ định với trường hợp thai phụ mắc các bệnh nội khoa cấp tính, mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính hoặc trường hợp thai phụ có sẹo mổ cũ ở thân tử cung và chỉ được chỉ định áp dụng trong trường hợp tuổi thai từ 8 đến hết 12 tuần tuổi.
  Phương pháp hút thai chân không chỉ thực sự đảm bảo an toàn khi được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng được cấp phép hoạt động, có đầy đủ trang thiết bị y tế hỗ trợ, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng tuyệt đối, đội ngũ bác sĩ là những người có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên sâu… đảm bảo cho quá trình thực hiện thủ thuật đảm bảo an toàn.
  Tốt nhất, nếu mang thai ngoài ý muốn và đưa ra quyết định bỏ thai thì chị em cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, siêu âm để xác định chính xác tuổi thai; làm các xét nghiệm cần thiết từ đó bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp phá thai an toàn phù hợp, hiệu quả. Nếu tuổi thai lớn việc phá thai sẽ kéo dài nguy hiểm hơn, ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ. Đồng thời, tuyệt đối chị em không nên nghe theo lời mách bảo của người thân mà phá thai bằng phương pháp dân gian hoặc tìm đến những địa chỉ phá thai không đảm bảo an toàn vì nguy cơ băng huyết, sót rau, thủng tử cung… là không thể tránh khỏi.

  Xem thêm: thuốc phá thai an toàn
  http://phathai.net/

 2. #2
  yhoccotruyenvn's Avatar
  yhoccotruyenvn is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-15174
  Cấp phép ngày
  Mar 2016
  Bệnh nhân
  3
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default

  bài viết hay. thank bạn chia sẻ
  http://yhoccotruyenvn.com/

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 bác đang thực tập trong bệnh phòng này. (0 học viên và 1 dự thính)

Similar Threads

 1. [Kinh nghiệm] Đình chỉ thai không đau và địa điểm phá thai an toàn
  By mrtrong181 in forum SẢN PHỤ KHOA
  Bệnh nhân: 0
  Last Post: 15-09-17, 15:56

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bác không được phép tạo bài mới
 • Bác không được phép trả lời bài
 • Bác không được đính kèm file vào bài viết
 • Bác không được sửa lại bài mình viết
 •