Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội lây truyền qua con đường tình dục vô cùng nguy hiểm vì bệnh có khả năng lây nhiễm cao và rất khó điều trị dứt điểm. Hiện nay theo đánh giá của giới y khoa tỷ mắc bệnh lậu ở nam giới cao hơn nữ giới, nguyên nhân chủ yếu do nam giới có ham muốn tình dục cao hơn nữ giới nên dễ mắc phải các căn bệnh xã hội mà trong số đó có bệnh lậu. Có nhiều bệnh nhân đã gửi các câu hỏi liên quan đến địa chỉ chữa bệnh lậu tại tphcm tới phòng khám của chúng tôi, nay các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám đa khoa Apollo xin được giải đáp thắc mắc của bệnh nhân.

Tác hại của bệnh lậu ở nam giới

+ Gây ra viêm niệu đạo:
Khi mới mắc bệnh, song cầu khuẩn lậu thường gây viêm niệu đạo trước. Nếu không điều trị kịp thời, điều trị không đúng cách sẽ gây viêm toàn bộ niệu đạo. Bệnh nhân có thể bị sốt, nhức đầu, mệt mỏi, mủ nhiều kèm hạch, bẹn sưng.
+ Gây ra viêm tuyến tiền liệt
Viêm tuyến tiền liệt cấp tính do lậu với những biểu hiện lâm sàng như: tiểu gấp, tiểu đau, có dịch mủ tiết ra ở niệu đạọ. Bệnh viêm tuyến tiền liệt cấp tính do lậu nếu không được điều trị kịp thời có thể chuyển thành viêm tuyến tiền liệt mãn tính.
+ Gây ra viêm ống dẫn tinh và mào tinh hoàn
Cầu khuẩn lậu xâm nhập vào mào tinh hoàn qua ống dẫn tinh gây viêm mào tinh hoàn. Bệnh biểu hiện với triệu chứng : mào tinh hoàn đau nhói, sưng tấy, gây phù nề mào tinh hoàn. Viêm túi tinh và ống phóng tinh gây chứng mót đái cấp, đôi khi tiểu có máu, đau khi cương dương.