lậu cầu là 1 trong các một loại bệnh xã hội được biết đến sớm nhất trong nhóm bệnh xã hội ở người, lậu mủ gây ra phần nhiều phiền phức trong sinh hoạt cho bệnh nhân cũng như nạt dọa tới khả năng sinh sản của bệnh nhân. Vì vậy mà việc chữa lậu được tương đối nhiều người quan tâm, nhưng chữa bệnh lậu mất bao lăm lâu? Có tốn thời kì không? Cũng là một trong những câu hỏi mà phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội nhận được hơi nhiều trong thời kì gần đây.

Vì bệnh lậu là một căn bệnh xã hội chính vì vậy mà bệnh lây nhiễm chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, vi rút gây bệnh đó chính là song cầu bệnh lậu, vi rút này có khả năng tăng trưởng rất nhanh từ khi xâm nhập vào cơ thể con người.

Bạn Hoàng Văn G(Thanh Trì) tâm tình “ trong một lần ăn liên hoan với đám bạn, do say xỉn nên mất người bạn nổi hứng đi sắm gái mại dâm, khi đó tôi cũng ko làm chủ được bản thân nữa nên khi quan hệ với gái mại dâm đã quên không dùng bao cao su. thời gian sắp đây tôi thấy mình xuất hiện một vài biểu hiện lạ chính là tiểu rắt, rắt, có lần tiểu cả ra mủ, nhất là vào ban sáng, tôi vào mạng tìm hiểu thì biết đây là biểu hiện của lậu cầu, tháng sau tôi sẽ khiến cho đám cưới nên rất lo lắng, tôi muốn biết là chữa trị lậu mủ mất bao nhiêu thời gian”?

Theo như một số thầy thuốc chuyên khoa tại cơ sở y tế đa khoa quốc tế Hà Nội thì lậu cầu nếu không được chữa kịp thời thì có khả năng dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, nặng có khả năng gây vô sinh hiếm muộn

để có thể điều trị được lậu trước tiên bạn cần đến cơ sở y té chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám bệnh. một vài bác sĩ xác định chắc chắn xem bạn có mắc bệnh lậu thật ko hay là nhầm lẫn sang bệnh khác, nếu là lậu một vài bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị hợp lý nhất dựa trên mức độ bệnh của bệnh cũng như tình trạng sức khỏe của người nhiễm bệnh.

thời gian điều trị bệnh lậu tùy vào vào nhiều yếu tố, ví dụ như lậu mủ cấp tính và lậu mủ mãn tính thì sẽ có thời gian điều trị khác nhau, thường thì lậu cầu mạn tính mất nhiều thời gian đưa ra cách chữa hơn. Thứ hai là đối với người nhiễm bệnh hay bị tái nhiễm lậu, có người tái nhiễm tới 3, 4 lần khiến thời gian chữa trị lậu cầu kéo dài. Bên cạnh đó lậu ở đàn ông và đàn bà cũng có thời kì điều trị khác nhau, và tất nhiên chừng độ của bệnh là quan trọng nhất nếu như bệnh đang ở mức nhẹ, đi điều trị sớm thì sẽ nhanh khỏi, còn bệnh đã nặng do để lâu không đi chữa thì không những mất nhiều thời gian điều trị mà còn gây ra nhiều biến chứng khó bình phục được.

Ngoài ra, thời gian chữa trị lậu còn phụ thuộc vào phòng khám cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ và sự quyết tâm điều trị bệnh của người bệnh. Nếu như người bệnh không quyết tâm, đưa ra cách chữa nửa chừng, chưa dứt bệnh thì lậu cầu sẽ rất dai dẳng, ngược lại nếu bệnh nhân quyết tâm đưa ra cách chữa khỏi bệnh, tâm lý lạc quan, thoải mái thì việc chữa khỏi lậu cầu sẽ rất nhanh chóng và hiệu quả.

để biết xác thực thời kì chữa trị bệnh hết bao nhiêu lâu, bạn có lẽ sẽ đến cơ sở y tế đa khoa quốc tế Hà Nội số 152 Xã Đàn để được một số bác sĩ chuyên khoa làm cho các xét nghiệm liên quan, từ vốn sức khỏe sinh sản xét nghiệm, bác sĩ sẽ cho bạn biết xác thực thời gian chữa trị lậu mủ của bạn hết bao lâu để có thể bạn xếp đặt công việc cho hợp lý. Đối với trường hợp của bạn G nêu trên, nếu tháng sau bạn doanh nghiệp đám cưới rồi thì khuyên bạn hãy khẩn trương đi khám, vì khoảng thời kì đấy vẫn còn khá dài để có thể bạn chữa trị lậu mủ, nếu bạn lừng khừng, kéo dài thì chỉ làm cho bệnh nặng hơn và từ đấy cũng kéo dài thời kì điều trị.

Bạn có thể địa chỉ đặt lịch khám trước với các chuyên gia theo số điện thoại 0437 152 152.