Cắt bao quy đầu nhằm khắc phục cho nam giới vấn đề dài và hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên nỗi lo lấng của nam giới tìm được địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn TP.HCM là điều đáng băn khoăn cho các đấng này râu khi các cơ sở khám nam khoa được mở ra rất nhiều như hiện nay. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải tỏa được nỗi lo lắng này
LỢI ÍCH CỦA CẮT BAO QUY ĐẦU
Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Nam Khoa 575, cắt bao quy đầu thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, giúp loại bỏ các vấn đề về bao quy đầu như: dài, hẹp, nghẹt và viêm.
Với các trường hợp nam giới có bao quy ở mức bình thường, cắt bao quy đầu được thực hiện đúng thời điểm sẽ đảm bảo cho sự an toàn và hạn chế những nguy cơ mắc bệnh về sau.
Lợi của cắt bao quy đầu với các trường hợp hẹp và dài bao quy đầu
Các vấn đề về dài hoặc hẹp bao quy đầu là nguyên nhân chính khiến dương vật luôn bị trùm kín một phần hoặc toàn bộ; khi đi tiểu, nước tiểu không thoát hết ra ngoài, bựa sinh dục, nấm, vi khuẩn sẽ dễ dàng tấn công và xâm nhập vào cơ quan sinh dục và gây viêm nhiễm cho bao quy đầu.
Khi tiểu phẫu bao quy đầu kịp thời, lớp bao da này được cắt bỏ giúp dương vật trượt lên, xuống dễ dàng hơn, không phải cần đến sự hỗ trợ của tay để lộn bao quy ra mỗi lần vệ sinh cơ quan này.
Xuất tinh sớm do các vấn đề về dài hoặc hẹp bao quy đầu chiếm một tỷ lệ tương đối nhiều hiện nay, do lớp bao da mỏng nên rất nhạy cảm và dễ bị kích thích trước các tác động tình dục.
Các đấng mày râu thường rất khó điều khiển quá trình xuất tinh của mình, có thể bị xuất tinh ngay sau khi giao hợp 1 – 2 phút nếu bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp. Đây là nguyên nhân ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống tình dục của vợ chồng.
Nếu thực hiện cắt bao quy đầu sớm, nguy cơ mắc bệnh xuất tinh sớm sẽ giảm đi rất nhiều, nâng cao chất lượng phòng the.
Các bác sĩ chuyên khoa nhấn mạnh rằng, cắt bao quy đầu là điều cần thiết nhất để dương vật không bị bó chặt ở bao quy, giúp dây thần kinh dương vật hoạt động được hiệu quả hơn.
Lợi ích của việc cắt bao quy đầu có thể thấy dễ dàng là ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm cho nam giới như: viêm quy đầu, viêm niệu đạo, ung thư dương vật,… Đặc biệt, giảm nguy cơ ung thư cổ tử cung cho người bạn đời sau này.
Quá trình xuất tinh ở nam giới sẽ bị ảnh hưởng một phần nếu không thực hiện cắt bao quy đầu sớm. Với các trường hợp bao quy đầu bị chít hẹp quá nặng, chất lượng và số lượng tinh trùng bị suy giảm đi rất nhiều.
Do đó, tiểu phẫu bao quy đầu lúc này là điều cần thiết giúp giảm tỷ lệ vô sinh ở nam giới hiện nay.
Lợi ích cắt bao quy đầu với nam giới bình thường
– Hỗ trợ điều trị, phòng ngừa được bệnh xuất tinh sớm
– Theo WHO, cắt bao quy đầu giúp nam giới giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh HIV
– Giảm thiểu các bệnh qua đường tình dục
Trước những lợi ích to lớn của việc cắt bao quy đầu như đã kể trên, chúng tôi khuyên bạn nên đi thăm khám, kiểm tra và thực hiện tiểu phẫu tại các phòng khám chuyên khoa nếu thấy các dấu hiệu bao quy đầu bị dài hoặc hẹp.

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU UY TÍN TẠI TP.HCM
Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc về y khoa, tiểu phẫu cắt bao quy đầu đã an toàn, nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Tuy nhiên, chính sự đa dạng này khiến người bệnh khó có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhất để yên tâm điều trị bệnh.
Giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng này, Phòng Khám Nam Khoa 575 hiện là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn tại TP.HCM đáng tin tưởng của mọi bệnh nhân.

Tại sao nên chọn chúng tôi là địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn tại TP.HCM?
Tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc được chúng tôi áp dụng phổ biến để khắc phục được hoàn toàn các tình trạng hẹp và dài bao quy đầu, mang lại độ an toàn, tính thẩm mỹ cao cho cơ quan sinh dục của nam giới.
Đội ngũ các chuyên gia, y bác sĩ tay nghề cao
Với phương châm: Vì một cộng đồng khỏe mạnh, Phòng Khám Nam Khoa 575 được tín nhiệm là địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn tại TP.HCM vì có được đội ngũ các y bác sĩ giỏi về chuyên môn, giàu y đức nên sẵn sàng giúp nam giới loại bỏ lo lắng về vấn đề này.
Đội ngũ nhân viên y tế phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chăm sóc sau điều trị được đảm bảo.
Trang thiết bị hiện đại
Đây cũng là một trong những yếu tố giúp chúng tôi được đánh giá là địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn hiện nay.
Chi phí điều trị hợp lý
Chúng tôi sẽ đưa ra chi phí điều trị dự kiến cùng các liệu trình điều trị để bạn có thể lựa chọn cho mình liệu trình phù hợp kinh tế và tính chất công việc.
Chi phí cắt bao quy đầu của chúng tôi dựa trên quyết định của Sở Y Tế nên tất cả đều công khai, minh bạch và được nhập hệ thống cẩn thận.