Results 1 to 4 of 4

Thread: Tổng hợp bí quyết tiết kiệm chi phí 3G hữu ích cho chuyến đi du lịch

 1. #1
  vetxinh's Avatar
  vetxinh is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-15941
  Cấp phép ngày
  May 2016
  Bệnh nhân
  1
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default Tổng hợp bí quyết tiết kiệm chi phí 3G hữu ích cho chuyến đi du lịch

  Sử dụng gói cước data , roaming và điện thoại đường dài khi đi du lịch có khả năng khiến bạn đánh mất kha khá tiền. Sau đây là một vài phương pháp cơ bản để bạn có thể tiết kiệm tiền, trở thành người sử dụng điện thoại di động thông minh.

  Bên cạnh vệc chia sẻ đến quý người dùng một số mẹo hay ho để tiết kiệm nhân tiện 3G mỗi khi đi du lịch, Sửa chữa điện thoại 247 còn mang đến cho quý khách nhãn hàng các bí quyết , thủ thuật hay khác , nhiều thông tin này được cập nhập liện tục Bên cạnh các dịch vụ thay màn hình điện thoại tại website suadienthoai247.com của trung tâm Sửa chữa điện thoại 247 như sửa chữa điện thoại oppo. Để được trả lời và sử dụng một vài dịch vụ Sửa chữa điện thoại trên trung tâm Sửa chữa điện thoại 247, bạn có thể liên lạc ngay tới hotline 0982765012 tất cả một số ngày trong tuần.

  Sử dụng điện thoại không khóa mạng đối với SIM địa phương.

  Trước khi rời khỏi nhà, bạn nên chắc chắn rằng điện thoại cảm ứng của bạn đã từng được bẻ khóa, như thế bạn sẽ được sắm và sử dụng SIM địa phương nơi bạn đến . bởi vì phí roaming (chuyển vùng) dữ liệu và cuộc gọi địa phương, cũng như những cuộc gọi đường dài sẽ rất nhanh ngốn tiền tài bạn.
  1 khi điện thoại đã bẻ khóa, bạn sẽ có khả năng sử dụng nó với bất kỳ nhà mạng nào trên thế giới. tại các nước, SIM trả trước vô cùng rẻ. cho nên , bạn sẽ được chọn lựa 1 thẻ SIM của những nhà mạng địa phương ở gần như tất cả những sân bay khi vừa du lịch đến một quốc gia mới.

  Tải bản đồ.

  Nếu như bạn thường xuyên sử dụng ứng dụng Google Maps, bạn sẽ muốn tải những ứng dụng bản đồ trong những thành phố mà bạn đến thăm. nếu không, mỗi lần bạn phóng to bản đồ và kiếm tìm một số địa điểm, bạn sẽ buộc phải dùng gói cước data của mình .

  Tải trước ứng dụng du lịch.

  Điều này có thể là một chiêu giúp bạn tiết kiệm data vô cùng lớn . đó là trước khi đi, bạn tìm hiểu tin tức về các kiểm tra nơi đến , quán ăn, hoặc tour… bạn có thể dùng nhiều phần mềm du lịch như TripAdvisor, hiện đã có tính năng hoạt động offline rất tốt, giúp người dùng truy cập những đánh giá , ảnh, bản đồ và có khả năng đưa ra những tuyển lựa tốt vào phút cuối về việc thuê khách sạn nào, chọn lựa nhà hàng nào hay nhiều điểm đến nào.

  Kết nối Wifi miễn phí .

  Tất tần tật chúng ta luôn luôn thích một số kết nối internet miễn phí tổn . Dù là Wi-Fi miễn phí tại công viên công cộng, ở quán cà phê ấn tượng trên khách sạn. Thật hoàn hảo lúc các tín hiệu mạnh nhất và miễn tổn phí nối . nếu bạn mong muốn tiết kiệm tiền gói cước dữ liệu và kết nối Wi-Fi miễn phí bất kỳ đâu có khả năng , hãy tải phần mềm WeFi ở cả iOS và Android. ứng dụng đó bao gồm một danh sách hơn 100 triệu hotspot Wi-Fi ở khắp thế giới, và bạn có thể nhìn thấy chúng dễ dàng bên trong bản đồ phần mềm . bạn sẽ được tải WeFi miễn phí tổn trên iPhone và Android, nhưng nó chạy trong nền và có thể gây tốn pin, vì vậy chỉ nên bật khi cần tìm hotspot.

  >>>>>> Tháng 5 khuyên mại VÀNG với nhóm dịch vụ sua chua dien thoai nokia tại cửa hàng Sửa chữa điện thoại 247.

  Tìm mã kết nối wifi miễn phí .

  Một phương án nữa đó là bạn thỏa sức tìm những mã nối Wi-Fi. Đôi khi , một vài quán cà phê tại sân bay hoặc khu tậu tậu có thể cho bạn mã miễn phí lúc bạn sắm hàng. nếu không muốn chi tiền dùng internet, ấn tượng kiếm tìm ở Google đối với câu lệnh như: "hotspot name + coupon code". Thỉnh thoảng, bạn cũng có khả năng tìm được 1 coupon miễn phí bên trong 15 phút đấy.

  Sử dụng Google Hangouts để gọi điện.

  Cuộc gọi đường dài có thể tốn tiền, và gọi skype thường rẻ hơn, song không được miễn tổn phí . lúc này, Google Hangouts là chiếc bạn cần. phần mềm này cấp phép bạn gọi miễn phí gần như tất cả bất kỳ số điện thoại nào ở Mỹ và Canada. đơn giản đó là nối Wi-Fi và gọi cho người nhà bằng ứng dụng này, bạn sẽ không cần phải tốn tiền.

  Có rất một vài ứng dụng giúp tiết kiệm tiền khi bạn đang đi du lịch, hãy tìm hiểu để trở thành người tiêu dùng điện thoại di động thông minh.

 2. #2
  minhtienpham's Avatar
  minhtienpham is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-16007
  Cấp phép ngày
  May 2016
  Bệnh nhân
  4
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default

  bai viet hay qua

 3. #3
  minhtienpham's Avatar
  minhtienpham is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-16007
  Cấp phép ngày
  May 2016
  Bệnh nhân
  4
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default

  bai viet hay qua

 4. #4
  Lê Minh Tân's Avatar
  Lê Minh Tân is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-16029
  Cấp phép ngày
  May 2016
  Bệnh nhân
  7
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default

  ngày mới vui vẻ

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 bác đang thực tập trong bệnh phòng này. (0 học viên và 1 dự thính)

Similar Threads

 1. [Tin tức] Tổng quan về nội tiết tố ở phụ nữ.
  By Atopalm in forum TƯ VẤN SỨC KHỎE
  Bệnh nhân: 0
  Last Post: 11-08-16, 17:06

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bác không được phép tạo bài mới
 • Bác không được phép trả lời bài
 • Bác không được đính kèm file vào bài viết
 • Bác không được sửa lại bài mình viết
 •