CSSIgniter là một câu lạc bộ chủ đề WordPress có 60 chủ đề cao cấp được cung cấp. Chủ đề của họ có sẵn trên cơ sở cá nhân, cùng với tùy chọn tham gia câu lạc bộ của họ để truy cập vào tất cả các chủ đề hiện tại của họ và bất kỳ mục mới nào được thêm vào trong thời hạn thành viên của bạn.

Các chủ đề CSSIgniter bao gồm một loạt các chủ đề và chắc chắn có điều gì đó cho mọi loại dự án, cho dù đó là xây dựng cửa hàng trực tuyến, trang web khách sạn, danh mục đầu tư hoặc blog WordPress thông thường.

Chủ đề CSSIgniter

Trong bài đánh giá CSSIgniter này, chúng ta sẽ xem xét một số chủ đề được cung cấp, xem chúng dễ thiết lập và sử dụng như thế nào, và cũng xem xét các tài liệu và các điều khoản hỗ trợ của chúng.

Chủ đề CSSIgniter
60 chủ đề WordPress được cung cấp từ CSSIgniter bao gồm một loạt các công dụng bao gồm:

Chuyên gia sáng tạo
Trang web doanh nghiệp
Người viết blog
Cửa hàng trực tuyến thương mại điện tử
Hiển thị ứng dụng dành cho thiết bị di động
Trang web mới / tạp chí
Xúc tiến hội nghị
Danh mục ảnh
Trang web khách sạn
Cộng thêm nhiều
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì CSSIgniter cung cấp, dưới đây là một số điểm nổi bật từ danh mục của họ:

Bờ biển
Chủ đề CSSIgniter Coastline

Bờ biển là một chủ đề cho các chuyên gia sáng tạo và một trong những chủ đề mới nhất có sẵn từ CSSIgniter. Chủ đề làm cho việc sử dụng bố cục lưới xây bằng cuộn vô hạn, làm cho nó lý tưởng cho bất kỳ ai có danh mục đầu tư tuyệt vời hoặc hình ảnh chất lượng cao mà họ muốn giới thiệu.

Cũng như thiết kế ấn tượng, với Coastline, bạn cũng có quyền truy cập vào các tính năng chủ đề CSSIgniter tiêu chuẩn như thư viện shortcode, lựa chọn các biến thể màu sắc và truy cập vào hỗ trợ đáp ứng.

Nếu bạn muốn cung cấp cho danh mục đầu tư của bạn một ngôi nhà phù hợp trên internet thì Coastline là một lựa chọn tuyệt vời.

Xem bản giới thiệu Coastline

Uberto
Chủ đề CSSIgniter Uberto

Uberto là một chủ đề viết blog đẹp dựa trên khung công tác Bootstrap cho bố cục hoàn toàn đáp ứng. Thiết kế gọn gàng và tối thiểu mang lại cho bạn cơ hội tuyệt vời để cho nội dung của bạn - văn bản, hình ảnh và video - thực sự nổi bật.

Cho dù bạn đang viết blog hay muốn giới thiệu những nỗ lực sáng tạo của mình, Uberto đã được thiết kế riêng cho bạn.

Xem bản trình diễn Uberto

Góc
Góc chủ đề Thiết kế website wordpress Chuyên Nghiệp

Góc được thiết kế để thu hút chuyên gia sáng tạo muốn giới thiệu đại lý , dịch vụ hoặc danh mục đầu tư của họ. Các thiết kế sạch sẽ và hạn chế sẽ thực sự giúp công việc của bạn nổi bật và đảm bảo thông điệp của bạn được trên cho du khách.

Bạn thực sự có thể tùy chỉnh chủ đề này khá dễ dàng nhờ vào bộ chọn màu trên phiếu mua hàng cho phép bạn chọn từ số lượng tùy chọn không giới hạn. Trang chủ có thể chứa các tiện ích con, chẳng hạn như thanh trượt công việc gần đây, làm cho nó trở thành một cách tuyệt vời để thể hiện những điều mới nhất mà bạn đã hoàn thành.

Góc là một chủ đề tối thiểu sẽ hấp dẫn bất cứ ai đánh giá cao thiết kế sạch sẽ.

Xem bản trình diễn Góc

Khu nghỉ dưỡng ở Santorini
Chủ đề CSSIgniter Santorini

Santorini Resort đã được thiết kế để giới thiệu một khu nghỉ mát hoặc khách sạn theo phong cách. Nếu bạn đã được giao nhiệm vụ xây dựng loại trang web này thì chủ đề này và khả năng hiển thị hình ảnh chất lượng cao, lớn là một giải pháp tuyệt vời.

Thiết kế được thực hiện tốt và bố cục đáp ứng giúp khách dễ dàng đặt chỗ ở trên thiết bị di động của mình. Chủ đề tích hợp với các hệ thống đặt chỗ khác, đảm bảo chức năng đặt trước của trang web. Santorini Resort thậm chí còn có hệ thống báo cáo thời tiết và không gian để xuất bản các lời chứng thực từ khách.

Nếu bạn muốn một chủ đề có vẻ tốt như khách sạn hoặc khu nghỉ mát mà bạn đang quảng bá, thì Santorini Resort là một lựa chọn tuyệt vời.

Xem bản demo Santorini

Mobilee
Chủ đề CSSIgniter Mobilee

Mobilee đã được xây dựng để quảng cáo và giới thiệu một ứng dụng di động , mặc dù nó là một chủ đề thích ứng, vì vậy nếu bạn thích thiết kế, nó có thể được sử dụng cho các mục đích khác.

Thiết kế giúp dễ dàng hiển thị ảnh chụp màn hình và hình ảnh từ ứng dụng của bạn, tất cả được lồng vào bên trong hình bóng của thiết bị di động. Chủ đề này sử dụng thanh trượt để hiển thị nhiều lần chụp màn hình trong một không gian trên trang web.

Nếu bạn muốn giữ cho mọi thứ đơn giản và có được một trang web trực tuyến một cách nhanh chóng để quảng cáo ứng dụng di động của bạn, hoặc sản phẩm khác, thì Mobilee cũng đáng để kiểm tra.

Xem bản trình diễn Mobilee

Nếu bạn quan tâm đến việc xem một số chủ đề của họ đang được sử dụng trên các dự án thực tế thì phần giới thiệu của trang web có một số ví dụ tuyệt vời.

Lựa chọn chủ đề CSSIgniter

Tính năng chủ đề CSSIgniter
Mặc dù các chủ đề riêng lẻ có các tính năng cụ thể cho mục đích mà chúng được xây dựng, nhưng có một loạt các tính năng phổ biến trong số các chủ đề:

Bảng cài đặt chủ đề tùy chỉnh
Lựa chọn định dạng bài đăng
Thư viện mã ngắn ( thông qua plugin )
Biến thể lược đồ màu
Tiện ích tùy chỉnh
Các khu vực chân trang được mở rộng
Nội dung trình diễn và cài đặt tiện ích con
Dễ dàng thêm CSS tùy chỉnh
Các tệp dịch để dễ dàng tạo trang đa ngôn ngữ
Hỗ trợ thông qua diễn đàn riêng tư
CSSIgniter cũng đã tạo hai plugin được sử dụng để thêm một số chức năng cho các chủ đề và các trang web được xây dựng với chúng. Điều này có nghĩa là nếu bạn sử dụng các tính năng này trên trang web của mình và quyết định thay đổi nhà cung cấp chủ đề trong tương lai, bạn vẫn có thể giữ nguyên các yếu tố đó trên trang web của mình, việc cung cấp các plugin vẫn hoạt động.

Sử dụng Chủ đề từ CSSIgniter
Để kiểm tra chức năng của các chủ đề từ CSSIgniter, tôi đã sử dụng Uberto vừa phát hành , được mô tả như là một chủ đề viết blog đẹp cho WordPress, cho một ổ đĩa thử nghiệm .

Khi bạn đã đăng ký làm khách hàng, hoặc để truy cập vào một chủ đề duy nhất hoặc tất cả 60 chủ đề, chủ đề bạn có quyền truy cập có thể được tải xuống từ khu vực thành viên của trang web.

Chủ đề tải xuống CSSIgniter

Một tính năng thú vị mà tôi nhận thấy ngay lập tức là bạn có thể tải xuống các phiên bản trước của một chủ đề . Điều này sẽ có ích nếu bạn cần truy cập các tệp nguồn gốc để sao lưu hoặc quay lại bất kỳ thay đổi nào bạn đã thực hiện đối với các tệp chủ đề đang được sử dụng trên trang web của mình.

Bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập tài liệu cho mỗi chủ đề và tải xuống nội dung mẫu.

Khi chủ đề đã được kích hoạt trên trang web của bạn, bạn có thể nhập nội dung demo , trong trường hợp Uberto bao gồm các bài đăng và trang, cũng như cấu hình tiện ích hoặc chuyển thẳng đến bảng điều khiển cài đặt chủ đề để thiết lập chủ đề.

Tùy chọn chủ đề CSSIgniter Bảng điều khiển
Giao diện người dùng của cài đặt chủ đề khá gần với giao diện người dùng WordPress gốc, giúp dễ sử dụng , đồng thời cũng giúp nó tích hợp khá tốt vào phần còn lại của bảng điều khiển quản trị trên trang web của bạn.

Tùy chọn chủ đề CSSIgniter

Thông qua bảng điều khiển, bạn có quyền truy cập vào các cài đặt sau đây, mặc dù chúng có thể thay đổi tùy thuộc vào chủ đề CSSIgniter bạn đang sử dụng:

Tải lên biểu trưng và hình đại diện
Tùy chọn màu: chọn bảng màu hoặc đặt màu tùy chỉnh
Tùy chọn hiển thị: đoạn trích và xử lý hình ảnh nổi bật
Tùy chọn lưu trữ: số lượng bài đăng để hiển thị
Thiết lập tích hợp phương tiện truyền thông xã hội
Tích hợp Google Analytics, Feedburner và BuySellAds
Thêm CSS tùy chỉnh
Không có nhiều thứ mà bạn có thể thực hiện thông qua bảng điều khiển tùy chọn chủ đề, so với một số chủ đề nổi bật, nhưng nếu bạn đánh giá cao sự đơn giản và thiếu sưng lên thì các chủ đề này sẽ hấp dẫn Thiết kế website bán ô tô.

Bảng cài đặt chủ đề cũng bao gồm các liên kết nhanh đến các trang hỗ trợ và tài liệu trên trang web cho chủ đề bạn đang sử dụng.

Nếu bạn chọn nhập nội dung mẫu, trang web của bạn sẽ được phổ biến với tuyển tập các bài đăng và nội dung khác, mỗi bài có phần giữ chỗ hình ảnh để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chủ đề hoạt động.

Tùy chọn màu CSSIgniter

Như đã đề cập, một trong những tính năng phổ biến được chia sẻ bởi các chủ đề CSSIgniter là các biến thể màu được tạo sẵn. Điều này cho phép bạn thay đổi bảng màu chính cho trang web của bạn chỉ bằng cách chọn một tùy chọn từ trình đơn thả xuống.

Các tùy chọn chủ đề cho các chủ đề CSSIgniter rất dễ sử dụng và cung cấp cho bạn một số lượng kiểm soát hợp lý đối với giao diện trang web của bạn. Điều này được thực hiện mà không đi sâu vào quá nhiều, điều này có thể áp đảo người dùng mới của WordPress.

Hỗ trợ, Tài liệu và Dịch vụ
Mỗi chủ đề bao gồm bộ tài liệu riêng được lưu trữ trực tuyến. Các tài liệu hướng dẫn bạn qua quy trình thiết lập cho chủ đề và giải thích cách sử dụng nó, với nhiều thông tin hơn về một số tính năng dành riêng cho chủ đề nâng cao.

Trong trường hợp hỗ trợ đầu tiên được cung cấp thông qua các thành viên chỉ hỗ trợ diễn đàn . Chỉ có khách hàng mới có thể truy cập diễn đàn, làm cho nó trở thành nơi để tìm câu hỏi đã được trả lời hoặc đăng các vấn đề của riêng bạn liên quan trực tiếp đến chủ đề CSSIgniter.

Các diễn đàn được chia thành các diễn đàn phụ, với một diễn đàn phụ cho từng chủ đề riêng lẻ . Ngoài ra còn có một phần chung với các câu hỏi thường gặp, lời chứng thực và đề xuất cho các chủ đề và tính năng mới.

Khi duyệt các diễn đàn, có vẻ như các chủ đề đã được trả lời nhanh chóng với các câu trả lời hữu ích được đăngbởi nhân viên hỗ trợ. Tuy nhiên, để kiểm tra dịch vụ, tôi đã đăng một số câu hỏi phát sinh khi cài đặt và sử dụng các chủ đề của họ.

Cả hai câu hỏi mà tôi đăng trên diễn đàn đều được nhân viên hỗ trợ trả lời nhanh chóng . Trong một trường hợp, tôi đã được cung cấp mã cần thiết để thực hiện các thay đổi mà tôi muốn và mặt khác, tôi được cung cấp một liên kết đến tài liệu có liên quan trên trang web. Tôi hài lòng với những phản ứng kịp thời và hữu ích trong cả hai trường hợp, đặc biệt là việc xem xét việc này diễn ra vào cuối tuần, ngoài giờ làm việc.

CSSIgniter cũng cung cấp một số dịch vụ cao cấp để giúp bạn thiết lập và chạy trang web của mình nhanh nhất có thể. Các dịch vụ này bao gồm:

Cài đặt và cài đặt chủ đề: $ 49 phí một lần
Tùy chỉnh chủ đề: $ 99 phí một lần
Thiết kế và phát triển chủ đề: $ 49 mỗi giờ
Vì vậy, nếu bạn chưa có một trang web WordPress trực tuyến, hoặc không có thời gian để thiết lập một chủ đề mới, các dịch vụ này cũng có giá trị tận dụng lợi thế cho khả năng tiết kiệm thời gian của họ.

Định giá
Các chủ đề từ CSSIgniter có sẵn trên ba gói giá :

Chủ đề duy nhất: $ 39
Tất cả các chủ đề (tiêu chuẩn): $ 49
Tất cả các chủ đề (nhà phát triển): $ 79
Với mỗi kế hoạch, bạn có thể sử dụng các chủ đề thường xuyên như bạn muốn, trên nhiều trang web, bao gồm cả các dự án khách hàng.

Tất cả các gói đều bao gồm các bản cập nhật và hỗ trợ trong một năm , sau thời gian đó bạn có thể tiếp tục sử dụng các chủ đề không được hỗ trợ hoặc đăng ký thêm một năm nữa để giữ quyền truy cập vào hỗ trợ và cập nhật.

Vào thời điểm viết bài, kế hoạch 'tất cả các chủ đề' cho phép bạn truy cập vào 60 chủ đề cao cấp. Kế hoạch CSSIgniter thêm một hoặc hai chủ đề mới mỗi tháng. Bất kỳ chủ đề nào được phát hành trong khi tư cách thành viên của bạn đang hoạt động sẽ có sẵn để bạn tải xuống.

Bạn có thể xem chi tiết đầy đủ của các gói trên trang đặt giá .

Phần kết luận
CSSIgniter đã xây dựng một danh mục lớn các chủ đề WordPress cao cấp bao gồm một lựa chọn tốt về sử dụng và các loại dự án. Các chủ đề trông rất tốt và thiết kế của họ rất phù hợp với loại dự án mà họ đã xây dựng.

Mặc dù các chủ đề phổ biến nhất tại các thị trường như ThemeForest là những đặc điểm nặng, đa năng thường bị cáo buộc là được hỗ trợ kém, mã hóa hiệu quả và mã nguồn, thật tuyệt khi thấy một nhóm như CSSIgniter cung cấp một giải pháp thay thế, với các chủ đề được thiết kế gọn gàng được xây dựng cho một mục đích cụ thể, và chưa được cân nhắc với các tính năng dư thừa vì lợi ích của nó.

Các điều khoản hỗ trợ tại chỗ là tốt và thật tuyệt khi thấy các dịch vụ tùy chỉnh và thiết lập giá cả phải chăng được cung cấp để giúp người dùng thiết lập và chạy trang web của họ nhanh chóng mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Trong khi WordPress có thể dễ sử dụng, đối với người dùng mới, việc cài đặt WordPress và thiết lập một chủ đề có tiềm năng trở thành thời gian thực hút và thậm chí là rào cản đối với mục nhập . Vì những lý do này, thật tuyệt khi thấy một cách để vượt qua điều này được cung cấp cho những người cần nó.

Nếu bạn muốn một chủ đề đa năng chung, được đóng gói với tất cả các chuông và còi mới nhất mà bạn có thể không bao giờ sử dụng, thì những chủ đề này có thể không dành cho bạn. Nhưng nếu bạn muốn thiết kế sạch sẽ được thiết kế riêng cho các mục đích cụ thể , thì chủ đề CSSIgniter có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm.

Với quyền truy cập vào tất cả 60 chủ đề của họ chỉ với 49 đô la và khả năng sử dụng chúng trên bất kỳ số lượng trang web nào, bao gồm cả các trang web của khách hàng, CSSIgniter là một lựa chọn hợp lý và thiết Thiết kế website bán hàng bằng wordpress