Hiện nay máy chấm công bằng vân tay không còn là điều quá xa lạ với chúng ta. Số lượng các công ty sử dụng máy chấm công bằng vân tay đã tăng lên rất nhiều, nhờ vào các ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này, cụ thể là việc ngăn ngừa các trường hợp chấm công giúp nhau.


Tuy nhiên việc sử dụng vân tay khi chấm công cũng gặp một số khó khăn, mà thường thấy nhất là việc vân tay bị khó nhận dạng (đặc biệt hay xảy ra đối với các máy đã được sử dụng lâu). Nguyên nhân là do mắt đọc vân tay có tuổi thọ cao sẽ bị giảm độ chính xác.


Cách giải quyết cho trường hợp trên là việc thay mắt đọc vây tay, đây là giải pháp tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc mua máy mới. Tuy nhiên, việc thay mắt đọc cũng cần có thời gian, trong khi bạn (user) cần phải chấm công ngay lập tức để kịp giờ làm, vậy bạn phải làm gì trong trường hợp máy chấm công không nhận vân tay của bạn? Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu một giải pháp tình thế, nhưng rất hiệu quả, dành cho nhân viên các công ty đang sử dụng máy chấm công vân tay
Xin liên hệ: Công ty TNHH Anh Đào
Địa chỉ: 812 An Dương Vương, P.13, Quận 6, HCMC
Điện thoại: 0908078468
Website: chamcongkiemsoat .vn
Email: kiemsoatchamcong@gmail.com