Có lẽ điểm bán hàng lớn nhất - - Trong một số nền văn hóa châu Á để tăng ham muốn tình dục, súp tổ chim, và tăng cường hệ thống miễn dịch, người ta tin hỗ trợ tiêu hóa, sự tế nhị, không chỉ chuẩn bị thuốc. Bạn, để có một lực lượng như vậy, tôi nghĩ rằng sự kỳ diệu của lá khô và cành cây có tổ của họ phải có, nhưng bạn có thể suy nghĩ lại. Các tổ đã thực sự khô, làm nước bọt của chim chữa khỏi từ ,. Đó là đúng, bạn khi bạn đang ăn một bát súp tổ chim, bạn sẽ không có một bát nước bọt (và các thành phần khác).
Nó là như nó âm thanh nó không phải là khó khăn - hoặc có thể nó - Tuy nhiên, theo một trong hai cách, súp tổ chim, khi nó được tán thành, không có nghĩa là không có ý kiến. Những tổ của nước bọt đã được tạo ra bởi swiftlets - sống trong một hang động ở Đông Nam Á chim bản địa - và để đưa họ từ tự nhiên, nhiều loài sống cho sự thất vọng của bảo vệ thiên nhiên, nó làm hại. Tất nhiên, nó không ngăn chặn mọi người tìm kiếm thức ăn cho chúng. Trở thành một giá thị trường cao, cung cấp, hơn các món ăn của các tổ chim ở những nơi như cầu Hồng Kông: £ tổ của các loài chim, tùy thuộc vào chất lượng của các tổ, để có được ở $ 4,500 (US $) .
Yến sào, được chuyển đổi sang một thích hợp, hu yen sao đặc biệt là ở phía bắc của thị trấn El Nido, cũng là một món ăn của Palawan ở Philippines tỉnh "làm tổ." Đó là một thị trấn nghỉ mát này bãi biển nhàn nhã mà tôi đã quan tâm đến mẫu Hiện đã có nhiều tranh cãi trong các món canh - "Rome" trong khoảnh khắc của những điều như vậy. Đáng ngạc nhiên, một số hàng chục duy nhất của nhà hàng ở El Nido Tôi đã thực sự phục vụ như là súp tổ chim. Hầu hết các người Philippines, không ăn nó. Nó chủ yếu, là chuẩn bị một món ăn cho khách du lịch tò mò người nghe nói về nó từ họ có thể Zimmern hoặc Bourdain. Nhà hàng địa phương cũng có thể không phải là trường hợp không phải tất cả các chuẩn bị cho điều đó thành phần chính là một thuận tiện "địa phương". Xung quanh các hòn đảo lân cận của El Nido và vịnh Bacuit, leo núi Philippines đậm, rằng để thu thập các tổ từ các hang động cao, đá vôi để leo lên phía bên của vách đá sắc nhọn, là vài trăm người Các.


Công việc của tổ mát mẻ, nhưng được lưu trữ ở nơi khô ráo, và sau đó, yen sao nguyen to trước khi chúng được nấu trong một chút bột bắp với cháo gà, tôi đã ngâm qua đêm trong nước lạnh. Kết quả, để xem mùi vị, (nó không đòi hỏi rất nhiều nỗ lực để nhai) thay vì chỉ có trứng dày và cảm thấy như từ các bit mềm và mang đi Trung Quốc tổ doanh mảnh trứng súp thả, của, khối lượng Đó là rất nhiều súp. Chiều dày của các món canh, cơ sở có thể cho thấy rằng nó thực sự là nước bọt, khi bạn phải nhận ra nó là nó chỉ là bột bắp ở cổ, nó sẽ dễ dàng để tinh thần xuống. Minus rằng nhà cầm cảm giác tội lỗi và dư vị để ăn cắp để thưởng thức - trong thực tế, nó thực sự là ngạc nhiên của tôi, nó thực sự là một hương vị rất tốt, một thời gian ngắn kể từ khi xuống.


Phán quyết cuối cùng là: 2 sao (trong số 5). Nó tôi không phải là canh yen nguyen chat tốt nhất mà đã có cho đến bây giờ, nó đã không được Iyade. Nó cảm thấy, bạn là thành phần nhỏ nhất và có mùi vị như một món súp gà cơ bản mà bạn có thể thực hiện đơn giản của riêng bạn - miễn là bạn không muốn mua hiệu quả của tổ yến. (Cá nhân, tôi không cảm thấy giống như sau khi ăn nó, đã có nó mojo hơn.) Nếu bạn có phương tiện, hương vị ở Palawan và Hồng Kông cho chính mình có thể đi điều - hoặc bạn có thể dùng từ ngữ của tôi cho nó, bạn có thể thử swiftlets bạn sống trong hòa bình.